3 tư thế phong thủy đại cát mang đại phát cho một cuộc đời tươi mới

Nếu chúng ta còn muốn biết vận hành thật đầy đủ một số tư thế phong thủy đại cát này sẽ luôn chắc chắn một cuộc đời tươi mới và cả gia đình sớm muộn gì cũng đại phát theo.

Bàn làm việc có thế kháo sơn

Theo lối phong thủy xưa, thì một bàn làm việc có liên quan trực tiếp đến mọi sự nghiệp và thành tích hay không. Trong một số mối quan hệ trong công việc của gia chủ.

Vào những trường hợp đang ở bàn làm việc có tư thế kháo sơn, nên luôn được tín nhiệm cao và cấp dưới sẽ kính trọng hơn, phục tùng tử tế với sự nghiệp càng ngày càng thẳng tiến hơn.

Để những vị trí trong bàn làm việc cần nên lưu ý tránh các lỗi phải cấm kỵ sau đây.

Ở đằng sau ghế ngồi bạn không được mở cửa sổ ra, để tránh không bao giờ nhìn thẳng một lối đi.

Tư thế kháo sơn trong ngôi nhà

Vào một tư thế kháo sơn trong ngôi nhà thì có ý nghĩa báo ở phía sau, bởi được che trở của tòa nhà lớn và chắc chắn hơn.

Do ngôi nhà có một tư thế phong thủy, thì gia chủ nên làm gì cũng phải gặp quý nhân cho mình, Mặc dù, tòa nhà ở đằng sau giả sử là thấp hơn, thì gia chủ cũng gặp nhiều trở ngại, về một tầm nhìn xa quá sẽ khó có được thế mạnh của ngôi nhà.

Cho tới các hình dạng khác thường, chính vì thế sẽ gặp mọi tai hoạ hập đến bất cứ lúc nào có thể.

Giường có tư thế kháo sơn

Chiếc giường kê có tư thế kháo sơn, vào bề mặt của giường phải cần dựa vào bức tường ở trên mọi thực trạng. Tốt hơn hết là các vị trí đầu giường sẽ dựa vào bức tường thì mới gọi là một tư thế kháo sơn.

Bên trong của chiếc giường có mối quan hệ thân thiết với sức khỏe con người, và chúng sẽ mang đến sự tích lũy tiền bạc, tình cảm vợ chồng luôn được hòa thuận.

Sẽ kê vào vị trí của chiếc giường , bạn nên lưu ý những lỗi còn dễ mắc phải như. Đầu giường không được đối đầu vào cửa sổ, đầu giường phải có một hoặc hai cái đèn rọi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *