Bí quyết hay để trang trí nhà cửa chuẩn bị đón tết theo lối phong thủy xưa

Đối với một việc chuẩn bị mọi đồ ăn thức uống cho những ngày Tết, thì việc tân trang lại nhà cửa cũng là một phần không hề thiếu. Bạn sẽ biến các thao tác trang trí nhà cửa rất đơn giản để giúp một không gian sống động và tràn ngập bầu không khí của một mùa xuân mới.

Màu sơn hoặc giấy dán tường cho năm mới

Cho tới việc trang trí lại nhà cửa còn khá đơn giản, cũng giống như vậy chúng ssex làm ngôi nhà của bạn trông nhìn đẹp mắt và luôn tươi sáng hơn rất nhiều.

Một năm mới đang chuẩn bị tới gần, bạn có thể thay đổi màu sơn theo mọi chủ đề khác nhau, trong cá tính của sắc màu sẽ hợp với mạnh chủ nhà, vào những loại giấy dán tường hãy nên chọn các mảng tường chủ đạo cho ngôi nhà để trang trí những mẫu dán tường thích hợp nhất.

Vệ sinh dọn dẹp nhà cửa

Vào việc dọn vệ sinh cũng góp phần rất hệ trọng cũng là một công việc tân trang lại nhà cửa. Với có ý nghĩa để đổi thay mọi đồ dùng cũ trong năm qua, sẽ đem lại sự may mắn cho đại gia đình trong dịp năm mới.

Tạo những điểm nhấn khác lạ

Đồng thời, nhiều điểm nhấn khác nhau để tân trang lại nhà cửa, đôi lúc chỉ là chiếc lẵng hoa treo ở phía góc nhà hoặc cầu trang sẽ tràn đầy màu sắc trên mặt bàn ăn.

Vì thế, phòng khách cho một số bức ảnh đáng yêu nhất trong mọi thành viên trong gia đình bạn hoặc các hệ thống đèn tự động nhảy và chứa đầy sức sáng tạo mới mẻ.

Trang trí phòng khách

Do đó, phòng khách sẽ rất cần thiết để tạo ra mọi không khí trong lành, sẽ hòa đồng và rất đoàn kết với nhau. Loại hình tròn theo lối phong thủy xưa sẽ tượng trưng cho sự hài hòa và nhất trí.

Tuy nhiên, việc trang trí một số đồ dùng có những kiểu dáng hình tròn có khả năng thanh lọc không khí trong lành. Nếu bộ bàn ghế không có hình tròn thì cố gắng làm mềm mọi góc nhọn bằng cách đặt các vị trí chậu xung quanh.

Bạn nên bài trí lại phòng khách với cửa ra vào sẽ quay đi một hướng đông là lý tưởng rất hay, vào các đồ vật to lớn và nặng nề ở phía nam, trong một khoảng trống ở phía tây là hợp lý nhất.

Xem thêm bài viết về Phong thủy gian phòng ngủ cho bé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *