Bí quyết phong thủy cải tạo vận may tiền tài, công danh mở màn đầu năm mới

Năm cũ đã trôi đi, đầu năm năm mới đã tới, mà bạn còn để một số đồ vật này vào đúng vị trí theo lối phong thủy sau đây, sẽ góp phần làm giàu được nhanh chóng, mọi sự tiền tài đều luôn gặp hạnh phúc trong gia đình bạn.

Phong thủy tại nhà 

Về một điều đầu tiên, mà bạn nên tìm hiểu là sự tiền tài. Vào các hướng chỉ dẫn theo lối phong thủy sẽ đều nhắc tới một thứ là tiền tài đang nằm ở hướng đông tây của ngôi nhà bạn.

Nếu không có những điều kiện thường xuyên thì mới các chuyên gia hàng đầu về phong thủy tới nhà để có biện pháp tư vấn, mà bạn có thể kích hoạt sự tiền tài bằng những cách hay về trang trí như, đặt mọi vị trí của bức tượng của sự tiền tài ở một hướng Đông Tây.

Trong khi bài trí sự tiền tài, bạn sẽ bỏ một số tờ tiền vào các khung ảnh treo tường của căn phòng khách.

Không dùng các biểu tượng liên quan đến nước chảy

Đồng thời, cái vòi nước đang chảy xiết sẽ tượng trưng cho sự tiền bạc đều bị lãng phí quá nhiều. Chính vì vậy, nó có thể ảnh hưởng nguồn tài chính của bạn.

Về cách tốt nhất là không nên đặt bất cứ một bức tranh nào có phần liên quan tới nước hoặc cái gương ở trên cao mũi của bạn.

Giữ nhà sạch sẽ gọn gàng 

Tuy nhiên, điều quan trọng thứ hai là luôn phải ghi nhớ giữ cho căn nhà được sạch bóng, về điều nay cũng góp phần rất lớn cho những nơi làm việc của bạn. Nhà cửa hoặc một nơi làm việc có thể gọn gàng và ngăn nắp hơn. Bởi không chỉ thu hút nguồn năng luôn được thịnh vượng nhất.

Bỏ bớt các vật dụng không cần thiết

Vào những thứ hay bừa bộn nhất, còn thường xuyên hút hết nguồn năng lượng tốt, có thể gây nên sự trì trệ. Do đó, hãy nên bỏ hết tất cả những thứ mà bạn không thực sự cần thiết, vào một không gian thật thoáng đãng thì nắm bắt lấy cơ càng nhiều sẽ ngày càng rộng lớn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *