Các loại cây nên trồng trước cửa nhà để rước mọi tài lộc về nhà

Ở phía trước cửa nhà bạn sẽ nên trồng một số loại cây xanh, chúng không chỉ giúp điều hòa không khí thật đều đặn, tăm mọi cảnh quan trong ngôi nhà, mà theo những quan niệm từ dân gian xưa, có thể mang lại sự vận may cho gia chủ.

Vào các khu vực trước cửa nhà, trông không giống khuôn mặt của ngôi nhà mà đi theo lối phong thủy. Do còn là một vị trí đặc địa để thu hút các nguồn năng lượng có hiệu quả tốt ở bên trong.

Đồng thời sẽ tân trang lại khu vườn, đang cần có một sự cân nhắc thêm vào vấn đề này. Sau đây là gợi ý cho các loại cây cảnh đẹp vừa phù hợp với phong thủy, mà bạn có thể nên tham khảo để trồng trước cửa của ngôi nhà trong dịp mùa xuân mới đã sắp về.

Cây thường xuân

Thường xuân là một nhóm cây đã từng gieo hạt bởi được trồng rất phổ biến hiện nay. Trong thân cây này, không chỉ có công dụng trang trí mà còn gọi một lại cây có khả năng thanh lọc nguồn không khí từ thiên nhiên ban tặng cho chúng ta.

Bên cạnh đó, loại cây này sẽ phù hợp với phong tủy tốt, có thể đem lại vận may và luôn bình an cho gia chủ. Ngoài ra, thường xuân là một cây ưa nắng, sẽ nên trồng những nơi có nguồn ánh nắng trực tiếp chiếu vào.

Cây ngọc bích

Với nhiều người sẽ nêu quan điểm rằng, Ngọc bích sẽ tượng trưng cho tài lộc và mọi sự tiền tài. Vì thế, không ít người đã kinh doanh những chiếc chậu ở ngay lối đi hoặc gần quần thu ngân để thu hút mọi năng lượng tốt cho tài lộc.

Nếu bạn trồng loại cây này sẽ luôn lưu ý rằng, không nên tưới quá nhiều lượng nước và chú ý đặt vị trí cây ở những nơi mà nhiều ánh nắng.

Hoa đồng tiền

Về loại hoa này cho những khả năng lọc bỏ mọi khí độc trong không khí. Tuy nhiên, hoa đồng tiền cũng tượng trưng cho sự vận may và tiền tài.

Vì vậy, cứ vào đầu năm mới sẽ rất nhiều người lựa chọn trồng một số chậu hoa ở phía trước cửa để cầu mong những điều tốt đẹp cho một năm mới thật an lành.

Xem têm bài viết về Cách giấu đồ trong phòng khách

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *