Cách chọn đồng hồ theo phong thủy dễ dàng nhất

Phong thủy là một yếu tố quan trọng trong cuộc sống nhất là những người làm ăn, kinh doanh. Vì thế việc lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ hợp với vận mệnh sẽ đem lại nhiều may mắn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn đồng hồ theo phong thủy thì không nên bỏ lỡ bài viết này, nó sẽ cung cấp những kiến thức cần thiết cho bạn.

Chọn đồng hồ cho người mệnh Kim

Chọn đồng hồ phong thủy cho người mệnh Kim

Chọn đồng hồ theo phong thủy đem lại may mắn trong cuộc sống

Từ xưa ta đã nghe Thổ sinh Kim nên những người mang mệnh Kim nên đeo đồng hồ mặt vuông, bởi hình vuông đại diện cho yếu tố Thổ, sẽ gặp may mắn, luôn có quý nhân phù trợ. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn dây của đồng hồ được làm từ kim loại và đồng hồ mạ màu xanh lam, vàng hoặc trắng.

Mệnh Thủy nên chọn đồng hồ như thế nào?

Cách chọn đồng hồ cho người mệnh Thủy

Đồng hồ phong thủy đem lại may mắn cho mệnh Thủy

Kim sinh Thủy vì vậy những người mệnh Thủy nên chọn đồng hồ có mặt tròn, với các màu như xám, trắng, bạc, xanh lam, hoặc đen sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho người mệnh Thủy.

Cách chọn đồng hồ cho người mệnh Mộc

Cách chọn đồng hồ cho người mệnh Mộc

Mặt xanh kết hợp dây da đen là sự lựa chọn tuyệt vời cho mệnh Mộc

Cách chọn đồng hồ theo phong thủy cho người mệnh Mộc cũng không quá khó khăn. Bạn mang mệnh Mộc chỉ cần chọn cho mình đồng hồ có mặt hình vuông hay chữ nhật thì sẽ rất tốt cho bạn. Bạn nên chọn mặt màu đen hoặc dây da xanh lam hoặc ngược lại để đem đến tài lộc cho mình vì Thủy sinh Mộc, mà hai màu xanh lam và đen lại đại diện cho Thủy. Ngoài ra mệnh Mộc còn hợp những chiếc đồng hồ có màu sắc tươi tắn như đỏ, tím, hồng, xanh lá để hỗ trợ công việc, cuộc sống.

Đồng hồ cho người mệnh Hỏa

Chọn đồng hồ cho người mệnh Hỏa

Tông vàng hồng đem đến tài lộc cho người mệnh hỏa

Hỏa khắc Kim, nhưng Kim là kim của vàng bạc, mà lửa thử vàng nên những người mệnh Hỏa nên chọn cho mình một chiếc đồng hồ màu đen hoặc một chiếc đồng hồ mạ vàng. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn cho mình những gam màu khác như màu đỏ, da cam, hồng, tím.

Chọn đồng hồ cho người mệnh Thổ

Chọn đồng hồ cho người mệnh Thổ

Tông màu nâu cam tuyệt vời cho người mệnh Thổ

  • Xem thêm: Mua đồng hồ phong thủy ở đâu uy tín, có nên mua ở Xwatch không?

Người mang mệnh Thổ sẽ có sự lựa chọn đa dang hơn về màu sắc và kiểu dáng. Nếu bạn thuộc mệnh Thổ hãy chọn cho mình kiểu đồng đồng hồ mặt vuông vì hình vuông đại diện cho yếu tố Thổ. Đặc biệt, các màu đại diện cho hành Hỏa như đỏ, da cam sẽ hỗ trợ rất nhiều cho những người mệnh Thổ.

Đây là cách chọn đồng hồ theo phong thủy phù hợp với từng mệnh. Bên cạnh đó bạn cũng nên chọn cho mình những chiếc đồng hồ phù hợp với trang phục, trang sức, tính chất của các buổi gặp gỡ như đồng hồ đi chơi, đi làm hay đi dự tiệc.

Hi vọng những gợi ý này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng phù hợp với mình về vận mệnh, phong thủy tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *