Cách hóa giải phong thủy trong bàn làm việc trước khi đặt một bức tường

Theo lối phong thủy chỗ ngồi khi có một bức tường ở đằng sau thì ảnh hưởng rất mạnh mẽ tới những công việc thường xuyên của bạn.

Bạn hãy sắp xếp lại vị trí chỗ ngồi ở đằng sau, theo chúng quy chuẩn phong thủy đã đưa ra và tích lũy được nguồn năng lượng sạch cho gia đình của bạn.

Trong văn phòng của bạn

– Bạn hãy treo một số bức tranh với những hình ảnh từ nguồn năng lượng hoặc núi ở phía sau của chiếc ngồi thường xuyên.

– Vào một chỗ làm việc của bạn, mà có bức tường rất cứng cáp ở đằng sau là các dấu hiện đang tiến triển tốt. Do đó. bạn sẽ sơn toàn bộ một bức tường còn kết hợp với màu sắc của từng mệnh phong thủy khác nhau.

– Nếu một bức tường ở trong căn phòng của mình mà có cửa sổ đi qua. bạn cần đặt ngay vị trí của cây cảnh lên cửa sổ để có thể thu hút mọi nguồn năng lượng có hiệu quả rất tốt.

– Bạn nên thiết kế ra một bức tường thật vững chắc ở phía sau của chiếc giường đôi và sơn bao phủ một bức tường này. sẽ luôn kết hợp với những màu sắc được tràn đầy nguồn năng lượng sạch.

– Mà bạn không nên kê mọi đồ vật có trọng lượng rất lớn, Sẽ hạn chế vào một số công việc như, kệ tủ sách hay là những đồ dùng đang phát sáng ở đằng sau chiếc giường.

Phía sau ngôi nhà

– Tuy nhiên, bạn có thể làm một hàng rào chắc chắn hơn, để còn trồng vào những khu vườn hoặc hàng cây rất cao to ở đằng sau của ngôi nhà, hãy lưu ý là không nên xây một sân ở phía sau dốc nhà.

– Nếu đằng sau của một dốc nhà, thì bạn có thể trồng một số loại cây vào khu vườn luôn tươi tốt và xum xuê để hóa giải một điểm xấu.

– Ngoài ra, sẽ đều trồng cây xanh, thì bạn hãy thắp sáng sân nhà ở đằng sau dốc, vào những buổi ban đêm sẽ nên tăng cường một nguồn năng lượng sạch.

Xem thêm bài viết về Đại kị phong thủy khi xây nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *