Cách sắp xếp đồ đạc trong nhà hợp phong thủy

Mẹ kế toán đã từng tham gia khóa hoc ke toan thuc hanh tai tphcm ở trung tâm Kế toán Lê Ánh chia sẻ với mọi người cách sắp xếp đồ đạc trong nhà hợp phong thủy để tránh những điều xấu ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý của thành viên trong gia đình.

  • Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết Tại đây

Kiểm tra trung tâm của ngôi nhà

Phong thủy nhà ở là yếu tố quan trọng, là trái tim của ngôi nhà, trái tim khỏe thì ngôi nhà khỏe và ngược lại. Các chuyên gia phong thủy hướng dẫn bạn nên bài trí ngôi nhà của mình gọn gàng, tránh lộn xộn, có cây xanh, tránh đồ vật nặng nề.

Bạn nên sửa chữa tất cả các nguồn điện trong nhà nếu bị hỏng. Vì dòng điện ảnh hưởng đến dòng chảy năng lượng, sự tỉnh táo, tập trung và bình tĩnh của con người.

Tránh những sự bừa bộn không đáng có

Mẹ kế toán học tại trung tâm kế toán Lê Ánh cũng chia sẻ rằng sự bừa bộn ảnh hưởng đến cơ thể lẫn môi trường xung quanh, điều này dễ khiến con người mắc bệnh tinh thần. Bạn nên dọn dẹp nhà thật tinh tươm, lối vào nhà vô cùng quan trọng, nó dẫn khí đi khắp nơi.

Giảm năng lượng trong phòng ngủ

Bạn hãy loại bỏ ra khỏi phòng ngủ tivi, máy tính, đồng hồ điện tử có ánh sáng xanh. Điều này sẽ làm giảm hệ miễn dịch cũng như ảnh hưởng giấc ngủ của bạn. Bạn nên nhớ rằng phòng ngủ cần trẻ trung, tươi mới.

Sắp xếp đồ vật hợp phong thủy

Theo phong thủy, màu xanh lá cây là màu tốt nhất, lành mạnh nhất cho tinh thần, cũng như nâng cao sức khỏe cho bạn và tuổi thọ của người thân. Ngoài việc bố trí cây xanh, thì đồ vật trong nhà cũng nên thiên về màu sắc này.

Bày trí vật dụng trong ngôi nhà bạn

Hãy tránh kê các đồ vật nhiều góc nhọn, nặng nề cũng như kim loại trong phòng, nên trang trí đồ vật giản tiện nhất có thể. Giường ngủ không nên đặt dưới xà nhà, đối diện phòng vệ sinh. Tránh để gương đối diện phòng ngủ, tránh nằm duỗi thẳng chân về phía cửa.

Trong ngôi nhà, bạn cũng nên dùng đá thạch anh quý hiếm treo trong nhà để tăng cường dương khí cho ngôi nhà cũng như chống lại âm khí và tà khí.

Khoa học tự nhiên cũng đã chứng minh, loại đá này phát ra những xung vi, từ đó làm thay đổi từ trường khu vực xung quanh. Chuông gió có tác dụng xua đi khí xấu, thu nạp và tăng thêm luồng khí lành mạnh, nên hiện nay, rất nhiều gia đình thường xuyên sử dụng trong nhà của mình.

Rùa đầu rồng là biểu tượng cho sự vững chãi, sự trường thọ, được đặt ở vị trí sau của ngôi nhà, giúp hỗ trợ con người sống trong nhà, tùy thuộc vào từng gia chủ theo luật ngũ hành, như mệnh Mộc thì nên chọn rùa bằng gỗ,…

Tags: Học kế toán thực hành tại hà nội, học chứng chỉ kế toán ở đâu, học nghiệp vụ kế toán ở đâu, học kế toán doanh nghiệp ở đâu, hoc ke toan o dau tot nhat tphcm, hoc ke toan tai ha noi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *