Chọn sim hợp mệnh Kim cần dựa vào những yếu tố cần thiết nào?

Bạn đang cố gắng tìm kiếm những thông tin để có thể lựa chọn được sim hợp mệnh Kim. Tuy nhiên trước quá nhiều Website với nhiều thông tin như vậy thì đâu mới là hướng chọn sim đúng đắn nhất. Cùng tìm hiểu điều này qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tìm mệnh Kim hợp với số đuôi điện thoại nào?

Trước tiên xin đề cập tới việc tìm sim hợp mệnh Kim thông qua tìm mệnh Kim hợp với số đuôi điện thoại nào. Có thể thấy rằng đây là cách lựa chọn nhiều người sử dụng.

sim hợp mệnh kim

Tức người ta chỉ quan tâm tới các yếu tố phong thủy của 2,3 hoặc 4 số cuối điện thoại để xác định được số điện thoại đó có hợp mệnh Kim hay không. Xin đưa ra lời khuyên cho các bạn đó chính là không nên chọn sim theo cách này nhé!

Một dẫn chứng đơn giản về sự vô lý của các chọn sim này như sau. Một số điện thoại được cấu tạo từ 10 số, như vậy nếu có năng lượng thì năng lượng đó cũng sẽ tồn tại trong cả 10 số đó. Nếu chỉ dựa vào những số đuôi thì sẽ không thể đánh giá hết được. Hơn nữa nếu theo cách này thì những số sim có đuôi giống nhau lại đều mang năng lượng giống nhau. Điều này thật vô lý.

Xem thêm: Bật mí cách chọn sim hợp mệnh kim chính xác

Hướng dẫn chọn sim hợp mệnh Kim đơn giản

Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những yếu tố cần có khi bạn lựa chọn số sim hợp mệnh Kim.

sim hợp mệnh kim

  • Âm dương tương phối: Trong số điện thoại số chẵn được quy ước mang vượng âm, số lẻ quy ước mang vượng dương. Tỷ lệ âm dương hài hòa khi tỷ lệ chẵn/lẻ đạt ở mức: 5/5, 4/6 hoặc 6/4. Ngoài ra những người mang Âm mạng thì nên chọn sim mang vượng Dương và ngược lại. Ví dụ chọn sim hợp mệnh Kim 1985 tuổi Ất Sửu thuộc Âm mạng do đó cần chọn dãy số mang vượng Dương tức nhiều số lẻ hơn.

  • Ngũ hành sinh khắc: Chọn sim hợp nữ mệnh Kim hay nam mệnh Kim nên chú ý tới yếu tố này. Những người mệnh Kim nên chọn dãy số mang hành Thổ hoặc hành Kim để dung dưỡng bản mệnh hoặc thu nạp được nhiều vượng khí tốt.

  • Cửu tinh đồ pháp: Bạn có thể lựa chọn sim Viettel phong thủy mệnh Kim chứa số 8 để nhận được vượng khí tốt từ sao Bát Bạch. Dãy số càng nhiều số 8 càng tốt.

  • Hành quẻ bát quái: Dựa theo 64 quẻ trong lý thuyết Kinh Dịch bạn có thể lựa chọn dãy số điện thoại có quẻ dịch Cát và tránh quẻ Hung với vận mệnh.

  • Quan niệm dân gian: Dãy số sim có tổng nút sim cao được đánh giá sẽ mang vượng khí tốt cho thân chủ. Ngoài ra bạn cũng nên ưu tiên sự xuất hiện của các cặp số mang ý nghĩa đẹp trong sim như 88 – phát phát, 66 – lộc lộc, 68 – lộc phát,…

Kết hợp cả 5 yếu tố này bạn có thể lựa chọn dãy số sim hợp mệnh Kim như ý. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp này khi tìm sim hợp mệnh Kim 1970. Chúc các bạn sẽ sớm tìm được số sim ưng ý.

SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: lemyhanh15101996@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Chọn sim hợp tuổi Dần như thế nào là chuẩn xác?

Lựa chọn sim hợp tuổi Hợi như thế nào để nhận được nhiều tài lộc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *