Chọn sim hợp tuổi Dần như thế nào là chuẩn xác?

Lựa chọn sim hợp tuổi không còn xa lạ với mọi người. Trong bài viết này mời quý bạn đến với hướng dẫn chọn sim hợp tuổi Dần đúng chuẩn. Chọn được số điện thoại hợp tuổi giống như việc bạn có thêm một tấm bùa hộ mệnh giúp kích tài lộc và công danh.

Giới thiệu tổng quan chung về tuổi Dần

Tính cách: Những người tuổi Dần thường có tính cách bướng bỉnh, bảo thủ, đa nghi. Nhưng quý bạn tuổi Dần cũng là người giàu cảm xúc và lòng thương người. Tuổi Dần có tính cách dũng cảm, mạnh mẽ, không thích phụ thuộc vào người khác. Đôi khi họ lại là kẻ thích nổi loạn, chơi ngông. Đây cũng chính là yếu điểm khiến họ đôi khi mất đi nhiều cơ hội tốt trong mối quan hệ.

Sự nghiệp, cuộc đời: Sự nhanh nhẹn và trí thông minh sắc bén giúp tuổi Dần học rất nhanh. Bản tính chóng chán cộng với khát khao thử thách khiến họ đổi nghề nhiều hơn so với các con giáp khác. Một số người sinh năm Dần tuy không thường xuyên đổi nghề nhưng lại thích làm cùng lúc nhiều việc.

sim hợp tuổi dần

Sự nóng nảy đôi khi khiến họ mất đi nhiều cơ hội tốt. Thậm chí, trong một số trường hợp còn bị kẻ tiểu nhân hãm hại. Tuổi Dần hào phóng và họ khá nhạy bén trong cách quản lý tiền bạc. Họ sẵn sàng để mất toàn bộ tài sản, nếu điều đó đồng nghĩa với việc họ có cơ hội kiếm được gấp đôi.

Tuổi Dần dùng sim hợp tuổi Dần sẽ giúp tiếp thêm sinh lực. Hạn chế được nhược điểm, phát huy được thế mạnh chiêu tài, kích lộc gọi thành công và may mắn.

Xem thêm: Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi bính dần nam mạng đơn giản, nhanh chóng

Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi Dần mang lại tài lộc và may mắn

Có rất nhiều thông tin trên mạng giúp bạn tìm và lựa chọn sim hợp tuổi Dần tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng không phải thông tin nào cũng chính xác đâu nhé! Theo các chuyên gia phong thủy thì sim hợp tuổi Dần cần đảm bảo 5 yếu tố:

sim hợp tuổi dần

=> Âm dương tương phối: âm dương là tiền đề của mọi quy luật phong thủy. Âm dương tương phối trong số điện thoại được thể hiện là tỷ lệ số chẵn và số lẻ trong sim bằng nhau.

=> Ngũ hành sinh khắc: Tùy theo mỗi năm sinh tuổi Dần mà chúng ta xác định mệnh của họ. Sim hợp tuổi Dần sẽ là dãy số điện thoại có hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh của chủ sở hữu.

=> Cửu tinh đồ pháp: Chọn sim hợp tuổi Dần nên ưu tiên lựa chọn những dãy số chứa số 8 để nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch.

=> Hành quẻ bát quái: Dựa theo 64 quẻ trong lý thuyết Kinh Dịch chúng ta có thể tìm ra được sim phong thủy hợp tuổi Dần với những quẻ dịch phù hợp với nhu cầu của từng người. Quẻ tốt cho công danh sự nghiệp: Thiên Trạch Lý, Địa Sơn Khiêm, Hỏa Sơn Bí, Thuần Ly, Quẻ tốt cho tài vận, kinh doanh buôn bán: Địa Thiên Thái, …Quẻ tốt cho tình duyên gia đạo: Thủy Thiên Nhu, Thủy Địa Tỷ, Thiên Hỏa Đồng nhân, Địa Sơn Khiêm, Lôi Phong Hằng, Phong Hỏa Gia Nhân… Quẻ giúp hóa giải vận hạn: Thiên Trạch Lý, Thiên Hỏa Đồng Nhân, Phong Trạch Trung Phu, Phong Thủy Hoán, Trạch Hỏa Cách…

=> Quan niệm dân gian: Dựa theo quan niệm dân gian để chọn sim hợp tuổi Dần bằng cách lựa chọn những dãy số sim có tổng nút cao hoặc chứa cặp số mang ý nghĩa đẹp.

Một số sim hợp tuổi Dần sẽ hội tụ đầy đủ cả 5 yếu tố trên. Do vậy bạn cần ghi nhớ điều này khi lựa chọn sim nhé!

Chi tiết liên hệ:

SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: [email protected]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cùng Sim Thủ Đô tìm sim phong thủy 1998 chuẩn nhất nhé

Địa chỉ bán sim phong thủy uy tín hàng đầu – Sim phong thủy Thủ Đô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *