Lựa chọn sim hợp tuổi Hợi như thế nào để nhận được nhiều tài lộc

Quý bạn tuổi Hợi đang muốn lựa chọn sim hợp tuổi Hợi giúp đặng tài lộc và kích thành công, may mắn. Với rất nhiều thông tin chia sẻ trên mạng thì đâu mới là phương pháp lựa chọn sim phù hợp đây? Đừng bỏ qua bất kỳ thông tin nào dưới đây của chúng tôi để tìm được câu trả lời chính xác.

Chọn số điện thoại hợp tuổi Hợi như thế nào?

Thực tế chọn số sim phong thủy hợp tuổi không hề khó. Tuy nhiên trước tiên bạn không được nhầm lẫn về khái niệm sim. Sim hợp tuổi Hợi chưa chắc đã phải là số điện thoại đẹp dễ nhớ. Mà thực chất đó là những số sim chứa các yếu tố phong thủy phù hợp với vận mệnh của những người tuổi Hợi.  Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn sim hợp tuổi Hợi đơn giản và chính xác.

sim hợp tuổi hợi

⇒ Luận sim hợp tuổi Hợi theo âm dương tương phối

Dựa vào ngày tháng năm sinh của người dùng sẽ tính được bạn thuộc âm mạng (-) hay dương mạng (+). Người xưa quan niệm rằng số chẵn mang vận âm còn số lẻ mang vận dương. Nếu bạn thuộc âm mạng thì nên chọn dãy số vượng dương để đạt được cân bằng và ngược lại. Ngoài ra, dãy số cân bằng âm dương (số lượng số lẻ và số chẵn không chênh lệch nhau quá 60%) cũng tốt cho bạn.

⇒ Luận sim phong thủy hợp tuổi 1983 theo ngũ hành bản mệnh

Vũ trụ bao la sinh ra ngũ hành 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Quan hệ ngũ hành mệnh có sinh, có khắc… Khi chọn sim phong thủy cần chọn dãy số có ngũ hành tương sinh với mệnh sẽ mang đến vượng khí, cát lộc cho quý bạn. Ví dụ bạn thuộc mệnh Kim, thì nên chọn dãy số có ngũ hành thuộc Thổ do Thổ sinh Kim, giúp bổ trợ bản mệnh cho quý bạn và sim có ngũ hành thuộc Kim tương hỗ với mệnh của bạn.

⇒ Luận sim theo cửu tinh đồ pháp

Dựa vào Hà Đồ và Lạc Thư, chúng ta đang ở trong thời kỳ hạ nguyên vận 8 (2004 – 2023) nên dãy số chứa nhiều số 8 thì càng mang lại cát khí.

Xem thêm: Bí quyết chọn sim hợp tuổi Hợi của bậc cao nhân phong thủy

⇒ Luận sim theo hành quẻ Kinh Dịch

64 quẻ Kinh Dịch có quẻ tốt, quẻ xấu, quẻ Đại Hung, quẻ Đại Cát. Khi chọn sim phong thủy hợp với bạn cần quan tâm đến quẻ Chủ và quẻ Hỗ ẩn trong dãy số, quẻ Chủ đóng vai trò chủ đạo còn quẻ Hỗ bổ trợ thêm cho quẻ Chủ. Quẻ Chủ nên là quẻ tốt còn quẻ Hỗ không được là quẻ Đại Hung. Một số quẻ tốt như:

sim hợp tuổi hợi

  • Quẻ tốt cho công danh sự nghiệp: Thiên Trạch Lý, Địa Sơn Khiêm, Hỏa Sơn Bí, Thuần Ly, Trạch Sơn Hàm, Lôi Thiên Đại Tráng, Hỏa Địa Tấn, Trạch Địa Tụy, Địa Phong Thăng, Lôi Hỏa Phong…

  • Quẻ tốt cho tài vận, kinh doanh buôn bán: Địa Thiên Thái, Thiên Hỏa Đồng Nhân, Hỏa Thiên Đại Hữu, Sơn Thiên Đại Súc, Sơn Lôi Di…

  • Quẻ tốt cho tình duyên gia đạo: Thủy Thiên Nhu, Thủy Địa Tỷ, Thiên Hỏa Đồng nhân, Địa Sơn Khiêm, Lôi Phong Hằng, Phong Hỏa Gia Nhân…

  • Quẻ giúp hóa giải vận hạn: Thiên Trạch Lý, Thiên Hỏa Đồng Nhân, Phong Trạch Trung Phu, Phong Thủy Hoán, Trạch Hỏa Cách…

⇒ Luận sim theo quan niệm dân gian

Cách tính này tổng hợp những quan niệm về các con số theo quan niệm dân gian. Các cặp số mang ý nghĩa cát lành như 33 – Tiền Tài, 39 – Thần tài nhỏ, 79 – Thần tài lớn, 68 – Lộc Phát, 86 – Phát Lộc, 66 – Song Lộc, 88 – Đại Phát, 138 – Sinh Phát Tài, 78 – Ông Địa Lớn, Địa Lợi,…

Bên cạnh đó, tổng số nút cũng là một yếu tố cần quan tâm khi chọn số điện thoại theo phong thủy. Dãy số có tổng nút càng cao thì càng tốt.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của sim phong thủy Thủ Đô các bạn sẽ lựa chọn được số sim hợp tuổi Hợi mang lại nhiều may mắn.

SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: [email protected]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Địa chỉ bán sim phong thủy uy tín hàng đầu – Sim phong thủy Thủ Đô

Chọn sim hợp tuổi Dần như thế nào là chuẩn xác?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *