Định hướng tương lai bằng việc học Cao đẳng Dược để thành Dược sĩ

Mỗi người đều có cơ hội lựa chọn một nghề nghiệp tương xứng, một định hướng phù hợp cho bản thân. Đối với tôi đó là học Cao đẳng Dược để trở thành Dược sĩ

Nhà văn Nguyễn Bá Học đã nói: “Đường đi khó không khó vì ngăn sông cách núi mà khó vì lòng người ngại núi e sông”. Với bất kì bạn học sinh nào và bản thân tôi khi còn ngồi trên ghế nhà trường phổ thông đều có chung một câu hỏi: “Mai sau khi ra trường mình sẽ làm nghề gì? Tương lai sẽ ra sao?” Một câu hỏi rất quen thuộc! Nhưng để chọn một ngành nghề đúng với sở thích, mục đích và theo đuổi nó để đạt được lại còn khó hơn. Chính điều này đã thôi thúc tôi phải cố gắng hơn với giấc mơ lớn lao là trở thành một Dược sĩ.

Định hướng tương lai bằng việc học Cao đẳng Dược để thành Dược sĩ

Định hướng tương lai bằng việc học Cao đẳng Dược để thành Dược sĩ

Tôi chọn ngành Cao đẳng Dược chính là do bản thân tôi đã đam mê, cảm thấy mình có khả năng về các môn tự nhiên cũng như sự ham mê tự học hỏi, nghiên cứu và tìm tòi cùng với tính nhẫn nại, kiên trì. Ngành Dược cũng là một trong những ngành sáng giá, cao quý, từ tâm, cứu rỗi mạng sống con người.

Công việc trong ngành Dược được xem là nhẹ nhàng và rất phù hợp với một cô gái như tôi, nó giúp tôi khẳng định được bản thân và phát triển khả năng kinh doanh.

Ngày nay ngành nghề nào cũng cao quý nhưng với tôi, tôi lại thích ngành Y Dược hơn đơn giản là tôi vui khi được giúp đỡ mọi người, khi làm gì có ích cho mọi người tôi cảm thấy hạnh phúc.

Đào tạo Dược sĩ đạt chuẩn bộ y tế

Đào tạo Dược sĩ đạt chuẩn bộ y tế

Chính vì vậy nên tôi đã quyết định chọn Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để gắn bó và học tập. Sau gần 1 học kỳ học tại trường tôi cảm thấy mình đã lựa chọn một cách đúng đắn bởi ngoài việc trường đào tạo chất lượng uy tín thì đội ngũ cán bộ nhân viên nhà trường là điều khiến không chỉ tôi mà các bạn sinh viên khác cũng hài lòng và thoải mái trong quá trình học tập, đặt biệt đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy những kiến thức chuyên môn. Tận tâm với nghề bởi vậy luôn truyền đạt những kiến thức chuyên môn và mở rộng cho các sinh viên khi theo học ở trường cùng với mô hình nhà thuốc – Bệnh viện, tạo không khí lớp học sôi nổi. Cùng với cơ sở vật chất phòng học, phòng thực hành được trang bị đầy đủ, hiện đại phục vụ tốt cho quá trình học tập để tôi có đủ hành trang trở thành một Dược sỹ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Ngành Dược.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Cùng với môi trường học tập thật là thân thiện, làm cho tôi có cảm giác ranh giới giữa Thầy và trò không còn nữa, khi các Thầy, Cô ngồi bên trao đổi, giúp đỡ tôi trong học tập.

Tâm lý khi mới bước chân vào trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, tôi lo sợ rằng bạn mới, Thầy, Cô mới sẽ làm cho tôi khó có thể hòa nhập, nhưng đó là một ý nghĩ sai lầm. Bởi giờ đây, mỗi ngày đến trường là một ngày vui, mỗi giờ thực hành là một trải nghiệm. Bên tôi, không chỉ có bàn tay dìu dắt của Thầy, Cô mà còn có bàn tay đồng hành của các bạn cùng lớp, các bạn khoa khác như Dược học, y học cổ truyền. Đó thực sự là một điều  tuyệt vời trong cuộc sống.

Trường tôi bé, nhưng tình yêu với ngôi trường này của tôi thì to lắm.

Xem thêm:

>>> Cách xác định dương tính hay âm tính với vi khuẩn hp

>>> Cách xác định dương tính hay âm tính với vi khuẩn hp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *