Đừng để gia đình bạn bất chính, và gặp mọi đen xui vì thiết kế cửa sổ sai lầm

Trong việc chúng ta thiết kế những mẫu cửa sổ theo lối phong thủy sẽ quan trọng đến kích thước và kế hoạch cho độ cao của chúng so với một mặt sàn, còn đang hướng mở cửa sổ.

Vị trí

Bất cứ vào một điểm cao nhất của vị trí cửa sổ đang phải ngang tầm với những thành viên theo từng bấc trong đại gia đình. Ở phía trước cửa phải đảm bảo an toàn cho mọi cá nhân đều có thể kiểm soát được một số khung ảnh bên ngoài.

Mà bạn sẽ thường xuyên mở rèm cửa sổ để tránh có nguy cơ bị mắc trầm cảm, còn khiến cho không gian căn phòng bị thoát ẩm, sẽ thường xuyên dẫn đến các bệnh về đường hô hấp trong mùa đông.

Có thể vận khí gia trạch bất cứ lúc nào và không hề tích trữ mọi vấn đề về tiền bạc trong nhà.

Số lượng

Tuy nhiên, đây là một nơi đón gió luồng khí có hiệu quả rất tốt cho ngôi nhà của bạn, Vì vậy, không nên mở quá nhiều cửa sổ, sẽ khiến mọi dương khí trong căn nhà ra hết.

Và ngược chiều trở lại, nếu diện tích trong ngôi nhà quá ít cửa sổ thì gia chủ đang bị thiếu hụt nguồn không khí trong lành. Do vị trí cửa sổ ở phòng khách hoặc phòng ngủ quá nhiều, nên một kích thước tầm khá lớn, còn dễ khiến cho cha con hay bị bất chính.

Kích thước

Về một tầm kích thước của cửa sổ bởi được tính toán theo các tỉ lệ rất tương phản với độ sâu của diện tích căn phòng. Kể cả từ cái mép tường ở phía trong cửa sổ tới mặt còn hơi tương xứng, sẽ thường gọi là chiều sâu của hiệu quả.

Các tỉ lệ theo đúng phong cách của căn phòng có một mặt tường có thể mở được cửa sổ thì một chiều cao thông thủy vào khung cửa sổ đều nằm trong hành vị ½ về chiều sâu hiệu quả cho diện tích phòng.

Xem thêm bài viết về Góc thư giãn của ngôi nhà tuyệt đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *