Gợi ý khóa học phun xăm cơ bản cho người mới bắt đầu

Gợi ý khóa học phun xăm cơ bản cho người mới bắt đầu

Học phun xăm thẩm mỹ tuy không khó nhưng để đảm bảo hiệu quả thì cần được đào tạo chuyên nghiệp. Việc bắt đầu với khóa học phun xăm cơ bản sẽ giúp bạn làm quen với các kiến thức về nghề phun xăm và nắm được kiến thức cốt lõi của kỹ thuật này.

Người mới học phun xăm có thể đăng ký các khóa học nào?

Nghề phun xăm thẩm mỹ là một trong những nghề mang lại lợi nhuận cao hiện nay nên ngày càng có nhiều người đăng ký học. Hầu như các trường dạy nghề thẩm mỹ đều có khóa học phun xăm chuyên nghiệp. Tùy theo trung tâm mà các khóa học sẽ được chia thành nhiều loại khác nhau.
Với một người mới bắt đầu học phun xăm thẩm mỹ, bạn nên đăng ký các khóa học sau:

– Khóa học phun xăm cơ bản

Học phun xăm cơ bản chắc chắn là nội dung đào tạo đầu tiên mà bất kỳ ai theo nghề này đều phải trải qua. Khóa học này cung cấp các kiến thức như:

 • Cấu trúc và sinh lý da
 • Kiến thức an toàn trong kỹ thuật phun xăm
 • Các dụng cụ phun xăm
 • Các loại mực và cách pha mực
 • Cách tạo hình dáng chân mày
 • Cách đưa mực vào dưới da
 • Quy trình phun xăm chân mày

Sau khi học phun xăm cơ bản, bạn đã có thể tự thực hiện phun xăm chân mày cho khách hàng. Tất nhiên, trong quá trình học sẽ được thực hành thành thạo trên mẫu vật và mẫu thật để rèn luyện tay nghề. Thời gian đào tạo của khóa phun xăm cơ bản kéo dài từ 1 – 1.5 tháng.

– Khóa học phun xăm chuyên nghiệp từ A – Z

Khóa học phun xăm chuyên nghiệp dành cho những ai muốn được đào tạo chuyên sâu ngay từ đầu. Nội dung của khóa học này bao gồm cả phần học phun xăm cơ bản kể trên và các kiến thức nâng cao như:

 • Cách xác định kiểu dáng chân mày phù hợp với từng khuôn mặt
 • Các kỹ thuật phun xăm chân mày có độ khó cao hơn: Điêu khắc chân mày, phun Ombre,…
 • Kỹ thuật phun xăm môi, mí mắt
 • Cách xóa phun xăm, xử lý lỗi phun xăm
 • Cách pha trộn màu sắc
 • Các kỹ năng xử lý tình huống, giao tiếp và tư vấn khách hàng…

Để hoàn thành một khóa học phun xăm chuyên nghiệp sẽ mất từ 2 – 3 tháng. Học phí của khóa học này cũng cao hơn so với khóa học phun xăm cơ bản. Nhưng bù lại, bạn sẽ có nhiều kiến thức và kỹ năng hơn. Khi xin việc cũng dễ dàng chinh phục được nhà tuyển dụng và có lương hấp dẫn hơn.

Học phun xăm thẩm mỹ cần chuẩn bị những gì?

Để theo học phun xăm thẩm mỹ thì bạn không cần chuẩn bị gì nhiều. Nghề làm đẹp này thiên về kỹ thuật của đôi tay, vậy nên bạn cần chuẩn bị những thứ sau:

– Đầu tiên chính là phải có sức khỏe để theo đuổi công việc phun xăm. Quá trình học phun xăm có thể không mang lại cảm giác tốn sức nhưng khi đi làm lại khác. Bạn cần phải thực hiện phun xăm trong nhiều giờ liền. Bản thân cần có sức khỏe tốt và đôi tay dẻo dai mới duy trì được sự tập trung và hoàn thành công việc.

– Thứ hai, hãy trang bị cho bản thân tinh thần chịu khó, quyết tâm và siêng năng. Tay nghề của bạn sẽ được cải thiện khi chăm chỉ rèn luyện, không chỉ tại lớp học mà còn phải thực hành tại nhà.

– Thứ ba, rèn luyện sự tỉ mỉ, tập trung là hết sức cần thiết. Bởi lẽ kỹ thuật phun xăm đòi hỏi thao tác chính xác, tiểu tiết để mang lại hàng chân mày đẹp.

– Thứ tư, hãy chuẩn bị bộ dụng phun xăm cho riêng mình. Bao gồm: Máy phun xăm, mực phun xăm, kim phun xăm, da giả để thực hành, các dụng cụ đảm bảo vệ sinh như găng tay, bông gòn…

– Cuối cùng, một điều quan trọng khi học phun xăm cần ghi nhớ chính là phải lựa chọn được một cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp để đăng ký.

Tại TP.HCM, bạn có thể tham khảo Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh – một trong những trung tâm đang được đánh giá cao. Dr. Ánh Academy có khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản lẫn khóa đào tạo phun xăm chuyên nghiệp từ A – Z. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp. Thông tin về chương trình đào tạo phun xăm của Dr. Ánh bạn có thể xem tại đây. Cần tư vấn hãy liên hệ theo các thông tin sau:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922
https://reviewphongthuy.com/hoc-phun-xam-tham-my-co-doc-hai-khong/

https://reviewphongthuy.com/hoc-phun-xam-o-dau-tot-review-dia-chi-hoc-phun-xam-tai-tphcm/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *