Hãy chọn màu sơn nhà để chuẩn bị đón Tết, rước mọi sự may mắn cả một năm

Vào dịp cuối năm thì mọi người đều sơn sửa lại ngôi nhà để chuẩn bị đón một năm mới an lành, thì các loại màu sắc sẽ thích hợp theo lối phong thủy cả căn nhà rất rộng rãi.

Để giúp một gia chủ trong việc làm ăn ngày càng tiến triển, với gặp nhiều sự thịnh vượng cũng như tạo ra một bầu không gian thật thoáng đãng và sự tĩnh lặng.

Gia chủ mệnh Kim

Với một gam màu phủ trắng sẽ tượng trưng cho sự tinh túy, cần nên cởi mở và thường lấy một cơ sở khi trang trí lại đồ nội thất. 

Bạn sẽ kết hợp với loại gam màu nâu, màu vàng dùng để sơn lại nhà và tân trang một trong nhà đồ nội thất trong nhà. Mặc dù, đây còn là màu tương sinh cho những người mệnh Kim.

Gia chủ mệnh Hỏa

Màu đỏ cũng là một loại màu tượng trưng cho mặt trời, chúng sẽ tăng sức sống thật mãnh liệt của các động vật hiện nay. Tuy nhiên, màu đỏ cũng cho chúng ta nhiều sự may mắn và lẫn cả tiền tài. Đặc biệt hơn còn luôn thích hợp với người mệnh Hỏa.

Nếu bạn mệnh Thủy

Trong loại màu xanh lá trời này, chỉ nên sử dụng vào những điểm nhấn với mọi vật dụng trang trí khác. Để một ngôi nhà được tràn đầy tính sinh động thì nên sơn loại màu thuộc ngũ hành kim sinh thủy giống như màu phủ trắng và các nan sắc ánh kim.

Gia chủ mệnh Mộc

Bạn nên màu lá cây để có một cảm giác rất thoáng đãng và luôn luôn vui vẻ. Mà bạn có thể sơn loại màu sắc hơi tương đối với mệnh Mộc.

Gia chủ mệnh Thổ 

Ngoài ra, bạn sẽ lựa chọn loại màu hồng vào đôi mắt ánh đỏ sẽ luôn ấm áp hơn. Loại màu sơn trong căn phòng ngủ và màu rèm cửa bởi được sử dụng màu đỏ thích hợp với những màu vàng.

Do còn có sự phối hợp loại màu vàng hay là nâu với toàn bộ màu sắc được nhẹ nhàng hơn của mệnh hỏa, có thể mang lại cho chúng ta sự dung hòa và độ lượng cao hơn rất nhiều.

Xem thêm bài viết về Nội thất phòng ngủ toàn màu xanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *