Học phun xăm ở đâu tốt? Review địa chỉ học phun xăm tại TPHCM

Học phun xăm ở đâu tốt? Review địa chỉ học phun xăm tại TPHCM

Học phun xăm ở đâu tốt là thắc mắc chung của rất nhiều người đang muốn theo nghề này. Đây là một nghề hot hiện tại và có rất nhiều nơi nhận dạy nghề. Nếu lựa chọn không cẩn thận, bạn có thể sẽ học đúng nơi có chất lượng đào tạo kém, sau khi học xong khó xin việc.

Học phun xăm ở đâu tốt và đảm bảo chất lượng đào tạo?

Bạn có thể học phun xăm thẩm mỹ theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như học tại trường nghề, học online, vừa học vừa làm. Mỗi hình thức học đều sẽ có những ưu điểm và hạn chế khác nhau. Nhưng xét tổng quan, nếu hỏi học phun xăm ở đâu tốt và chất lượng thì chính là học chuyên nghiệp tại trường dạy nghề.

Lý do có thể kể đến như:

– Học phun xăm chuyên nghiệp giúp bạn nắm được tất cả kiến thức liên quan đến nghề phun xăm và kỹ thuật phun xăm. Các kiến thức bao gồm cả tổng quan về nghề, kiến thức an toàn, kiến thức lý thuyết.


– Học viên được dạy bởi những người có chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm và có kỹ năng truyền đạt. Nhờ vậy kiến thức được học đảm bảo tính chính xác và việc học cũng có hiệu quả hơn.
– Lộ trình học được thiết kế bài bản và đan xen giữa lý thuyết và thực hành. Bạn sẽ được thực hành trên da giả cho đến khi thành thạo rồi thực hành trên người thật.
– Học viên được cấp chứng chỉ hành nghề giá trị trên toàn quốc sau khi học để có thể xin việc hoặc tự mở cơ sở kinh doanh riêng.

Địa chỉ học phun xăm uy tín tại TP.HCM

TPHCM là nơi tập trung rất nhiều học viện thẩm mỹ, trường dạy nghề thẩm mỹ lớn và uy tín. Do đó không khó để tìm được một nơi học phun xăm thẩm mỹ phù hợp với các yêu cầu đưa ra. Dưới đây là một số trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ gợi ý nếu bạn chưa biết học phun xăm ở đâu tốt.

  • Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh
  • Seoul Academy
  • Học viện thẩm mỹ Eva Xinh 
  • Đào tạo phun xăm Mailisa 
  • Trường dạy nghề thẩm mỹ Ana
  • Trường dạy nghề thẩm mỹ Mainbeauty 
  • Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Miss Tram 
  • Tee 8 Beauty Academy

Để tìm được một địa chỉ học nghề phù hợp, bạn có thể lựa chọn theo các tiêu chí như:

– Lọc ra 3 – 4 trung tâm trong danh sách đáp ứng nhu cầu về địa điểm học và có chi phí hợp lý với nguồn tài chính của bản thân.

– Bắt đầu tìm hiểu các thông tin về trung tâm dạy nghề thông qua website, mạng xã hội và tham khảo ý kiến của các học viên cũ.
– Liên hệ trực tiếp với trung tâm để trao đổi và trực tiếp giải đáp các thắc mắc về khóa học. Lên lịch hẹn đến tham quan và tư vấn tại trường.

– Đến tận nơi tìm hiểu về trường và để được tư vấn, sau đó hãy cân nhắc lựa chọn có nên đăng ký học hay không.

Dr. Ánh Academy – Địa chỉ học nghề phun xăm uy tín tại TP.HCM

Nếu không biết học phun xăm ở đâu tốt và đảm bảo chất lượng đào tạo, bạn có thể liên hệ với Dr. Ánh Academy – Một trong những cơ sở dạy nghề spa uy tín hàng đầu hiện nay.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ của Dr. Ánh Academy đào tạo chuyên sâu từ A – Z, thích hợp cho những ai đang muốn học phun xăm một cách bài bản từ đầu. Dr. Ánh cũng có cam kết đào tạo cho học viên cho đến khi đủ tiêu chuẩn hành nghề. Sau khi học xong, học viên được giới thiệu việc làm và được cấp chứng chỉ hành nghề giá trị.

Để xem thông tin chi tiết về khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ của Dr. Ánh cũng như các quyền lợi mà học viên sẽ nhận được, bạn hãy click tại đây nhé. Hoặc liên hệ trực tiếp với Dr. Ánh theo những hình thức sau để được tư vấn:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://reviewphongthuy.com/hoc-phun-xam-tham-my-co-doc-hai-khong/

https://reviewphongthuy.com/hoc-phun-xam-tham-my-o-dau-tot-va-duoc-cap-bang/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *