Lựa chọn bàn làm việc hợp phong thủy

Lựa chọn bàn làm việc hợp phong thủy.Lựa chọn bàn làm việc hợp phong thủy sẽ đem lại năng lượng, sinh khí cho người ngồi làm việc giúp nâng cao hiệu quả và tăng năng suất, chất lượng công việc. Nội thất Đăng Khoa xin tư vấn giúp bạn lựa chọn bàn làm việc hợp cung mệnh theo thuyết ngũ hành.

 

1. Bàn làm việc cho người mệnh Kim

Theo quan niệm trong phong thủy, Kim là những vật sắc, nhọn bằng kim loại, mệnh Kim là màu trắng và hợp với mệnh Thổ (Thổ sinh Kim), do vậy những người mang mệnh này muốn chọn màu tương sinh, mang đến điều phước lành thì nên chọn màu vàng (vàng cam hoặc vàng nhạt).

Chiếc bàn ngồi làm việc tốt cho người mệnh Kim nên có chân bằng kim loại (sắt, thép, inox…) với màu mặt bàn vân gỗ màu vàng, sẽ đem đến sự hanh thông trong sự nghiệp, thuận lợi trong cuộc sống.

Về kiểu dáng bàn, nên chọn dạng tròn, oval hoặc các góc bàn được vuốt tròn, để tạo sự bình đẳng với những người cùng ngồi làm việc khác, đồng thời tạo sự đoàn kết, tương tác trong công việc, nhằm tìm ra những giải pháp tối ưu để xử lý công việc nhanh gọn và chính xác.

 

2. Bàn cho người mệnh Mộc

Người mang mệnh Mộc thường thẳng thắn, nhiệt tình và chủ động trong công việc; màu xanh là màu của mệnh này, theo ngũ hành tương sinh thì mệnh Thủy dưỡng Mộc; do vậy, màu hợp với mệnh Mộc là màu đen (Thủy), màu xanh (Mộc) và màu nâu gỗ (tượng trưng cho cây – Mộc).

Chất liệu bàn làm từ gỗ là sự lựa chọn đúng đắn, mang đến nguồn năng lượng dồi dào và trí lực thông suốt để giải quyết công việc hiệu quả và chất lượng.

Người mệnh Mộc tối kị với kim loại, không nên dùng vật liệu này để trang trí hoặc để tại nơi bàn làm việc.

 

3. Bàn cho người mệnh Thủy

Mệnh Thủy hợp với màu đen và với màu tương sinh là màu xanh, màu xám; kiểu bàn hình tròn, oval là sự lựa chọn thích hợp cho mệnh Thủy, mang đến sự sáng tạo và nguồn năng lượng mới, kích thích trí tưởng tượng. Nếu không có điều kiện chọn loại bàn này, thì bạn có thể khắc phục bằng cách chọn loại bàn có góc lượn tròn để giảm thiểu rủi ro.

4. Bàn cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa có màu của mệnh là màu đỏ và màu tương sinh là màu xanh, mầu gỗ (Mộc sinh Hỏa) và họ có tính cách hướng ngoại, nhiệt tình trong công việc. Bàn hình chữ nhật với màu gỗ hoặc xanh lá là sự lựa chọn tối ưu cho người mệnh Hỏa.

5. Bàn cho người mệnh Thổ

Mệnh Thổ hợp với màu vàng (màu của bản mệnh) và màu đỏ, nâu (màu của mệnh tương sinh: Hỏa sinh Thổ). Người mệnh Thổ thường làm việc cẩn trọng, chắc chắn, bàn làm việc mệnh Thổ mang màu nâu, đỏ đậm hoặc vàng sẽ mang lại năng lượng và sinh khí, giúp giải quyết công việc hiệu quả và nhanh gọn.

 

Bạn mang mệnh gì? Bàn làm việc đang ngồi có hợp với bạn không? Nếu chưa thì bạn có thể thay bàn hoặc nếu không có thể khắc phục bằng cách bố trí thêm những vật dụng phù hợp. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu và màu sắc bàn trên website của Nội thất Đăng Khoa hoặc gọi điện số hotline nếu cần tư vấn, hỗ trợ.

https://reviewphongthuy.com/nhung-mon-do-noi-that-van-phong-can-thiet-khong-the-bo-qua/

Địa chỉ tủ phụ giám đốc chất lượng và giá rẻ tại nội thất Đăng Khoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *