Một góc thư giãn của ngôi nhà tuyệt đẹp còn khiến bạn nhìn thấy trong mơ

Bạn sẽ chỉnh sửa lại góc thư giãn của ngôi nhà. có thể giúp một không gian thích hợp, như vẫn thả lỏng vào cơ thể người để đắm mình vào cảm giác được thư thái hơn.

Vào trong mỗi ngôi nhà sẽ đều được một góc thư giãn được ưng ý, đó là một nơi để bạn nghe nhạc hoặc đọc sách, còn cách đơn giản nhất là ngồi nghỉ hơi sau một ngày làm việc vất vả,vào góc thư giãn thường xuyên được bố trí ngay bên cạnh cửa sổ,

Trong các vị trí view sẵn cho ngôi nhà tuyệt đẹp, bởi sáng tạo ra một cảm giác được thoải mái hơn theo mục đích sử dụng mà bạn có thể áp dụng không gian trong ngôi nhà với nhiều phong cách khác nhau.

Khu vườn luôn thanh mướt

Bởi có một thiết kế đặc trưng ở phần cửa sổ có thể lùi đến sát tường, nên một góc thư giãn sẽ nằm ở vị trí thật tuyệt, nên chủ nhà đã sử dụng vào một kệ gỗ trải ở bên góc tường đến hết diện tích của ô cửa sổ.

Không gian đọc sách 

Tại một không gian này có thể lắp đặt riêng một chiếc đèn vừa nhỏ, để luôn phục vụ mọi nhu cầu đọc sách khi trời đã tối đêm. Thì cái View của một góc thư giãn trông thấy như một chuyện cổ tích vậy.

Bố trí không gia phòng khách

Bởi được bố trí rất công phu và thư giãn của ngôi nhà, tuy là một phản gỗ khá lớn, với đầy đủ tiện nghi như, chăn, ga, gối đệm. để một chủ sở hữu có thể nằm nghỉ hơi và tận hưởng sự thanh mát và dễ chịu hơn.

Trong hệ dock của gỗ đang chạy dài từ khu vực mép tường, thì hãy ngăn cách với nhau thành một chiếc đèn đọc sách, sẽ cần bố trí thêm vào cửa sổ. Bởi một thiết kế của góc thư giãn này vừa đủ cho không gian cho cùng hai người đều có mục đích sử dụng.

Đây là một góc thư giãn được thích hợp cho các căn hộ có phần cửa sổ thấp hơn cho với trần nhà của bạn.

Một không gian nhỏ xinh

Vào góc thiết kế rất độc đáo và tạo mọi điểm nhấn trong ngôi nhà xinh xắn. Như một kiểu thiết kế đầy sức ấn tượng mà còn rất tiện lợi.

Không nhất thiết phải có một bề mặt bằng phẳng, như một chút nhầm lẫn của ngôi nhà, cũng vô cùng độc đáo và hết sức tưởng tượng vẫn còn tạo ra sự mát mẻ hơn.

Xem thêm bài viết về Hoàn thiện một căn hộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *