Một số điều cần lưu ý khi sử dụng két sắt hòa phát

Nhắc tới két sắt hòa phát là nhắc tới một thương hiêu két sắt an toàn hàng đầu việt nam và trong khu vực. Tuy nhiên vẫn còn một số quy tắc khi sử dụng két sắt nên biết qua bài viết này

1. Quên mã số mở két sắt

Sau một thời gian dài không sử dụng đến, có thể nhiều người đã quên mất mật khẩu két sắt hoặc có người cẩn thận hơn còn ghi mật khẩu vào tờ giấy, quyển sổ nhưng lại cất chúng vào trong két sắt. Nếu gặp phải tình huống dở khóc dở cười như vậy, bạn nên gọi điện đến bộ phận chăm sóc khách hàng nơi sản xuất chiếc két sắt đó để được tư vấn dịch vụ mở khóa két sắt.
Nhân viên kỹ thuật nơi sản xuất có thể dò mã két sắt theo thuật toán tối ưu nhất hoặc tư vấn cho bạn giải pháp khi không thể dò được mã. Trong trường hợp xấu nhất là phải phá két sắt, thì có lẽ bạn cần phải chuẩn bị tiền để mua một chiếc két sắt mới đấy.
Tuy nhiên, trường hợp này chỉ xảy ra với két sắt dùng mật khẩu và ổ khóa. Còn với các loại két sắt thẻ từ, két sắt vân tay, khi quên mã số, hết pin đột xuất, do mạch bị hỏng đột ngột khiến cửa không mở được thì bạn có thể dùng chìa khoá khẩn cấp, không cần phải phá két sắt.

2. Bảo quản không đúng cách

Những chất tẩy rửa tính axit cao sẽ rất dễ làm trôi màu cánh tủ. Thay vào vào đó hãy sử dụng những sản phẩm phù hợp hơn, với Laminate khá bền màu bạn có thể dùng xà phòng trẻ em để làm sạch và với Acrylic hay Melamine, Veneer dùng dung dịch giấm ăn pha loãng hoặc nước ấm nhanh chóng lấy đi vết bẩn mà không ảnh hưởng tới bề mặt đồ nội thất..

3. Nơi đặt két sắt phù hợp

Tuyệt đối không dùng bàn chải hay vật cứng, sắc để đánh cọ, rửa bề mặt đồ nội thất, đặc biệt là cánh tủ bếp. Bề mặt phủ của gỗ công nghiệp như Acrylic, Veneer hay Melamine tương đối dễ xước, vì vậy những vật sắc nhọn sẽ làm trầy, hỏng cánh tủ một cách nhanh chóng. Thay vào đó lời khuyên là bạn nên sử dụng khăn mềm sợi nhỏ, nhẹ nhàng lau sạch vết bẩn khi vệ sinh két sắt

Làm ẩm chứ không làm ướt hoặc chỉ làm ẩm một góc. Phải cẩn thận không làm vẩy nước lên các thiết bị nội thất có điện tử bên trong, bạn chỉ nên làm ẩm vải lau, nếu không bạn có thể làm hỏng sản phẩm.

Chỉ cần dùng khăn mềm để lau chùi tránh tình trạng bị trầy xước không đáng có, nên nhớ phải sử dụng các sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng dùng cho việc vệ sinh dạng xịt hoặc lỏng sẽ dễ dàng giúp bạn đánh bay những vết bẩn trên nội thất tốt nhất.

Trên đây là những thông tin về cách giữ gìn két sắt hòa phát chính hãng trong ngôi nhà của bạn, Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số hotline 18009235 hoặc qua website https://ketsathoaphat.com/ để được hỗ trợ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *