Một số lỗi phong thủy nhà ở có thể ảnh hưởng đến không gian sống

Trong mọi thực tế thời hiện đại, do một số lỗi nhường như là rất nhỏ, có thể ảnh hưởng tới những yếu tố phong thủy của ngôi nhà, chúng sẽ làm tiêu tán đi sự tiền tài và có khả năng dẫn đến vấn đề về sức khỏe cũng như mọi may mắn trong gia đình nhỏ của bạn.

Đặt tivi trong phòng ngủ

Sẽ là một cách hoàn toàn sai lầm, nếu mỗi già đình thường đặt một chiếc tivi ở bên trong phòng ngủ. Đó còn được xem là kẻ giết chết các mối quan hệ vợ chồng vào một cách tĩnh lặng nhất.

Tuy nhiên, vào một số đồ điện tử như máy chơi game và những đồ vật khác, chúng sẽ khiến đôi vợ chồng dễ bị xa cách nhau tại chính nơi mình ngủ.

Hãy nên ghi nhớ rằng, trong căn phòng ngủ là một không gian rất riêng biệt, Còn mới được thư giãn và tràn đầy sức tưởng tượng của mỗi thành viên trong gia đình. Do đó, sẽ nên cố gắng khắc phục chúng mà không bị tác động đến các đồ vật khác trong phòng.

Đặt bể cá đối diện với bếp đun

Trong một bể cá có chứa nhiều nước là phần thủy còn chiếc bếp đun là hỏa, thủy hỏa có phần tương khắc với nhau. Mặc dù là bể cá vẫn ở vị trí trong phòng khách sẽ tạo ra một đường thẳng là phạm vào điều vô cùng kiêng kỵ

Nên đặt vị trí bể cá sẽ đối diện vào bếp đun có thể gây tổn hại đến sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình. Mà chủ nhà ra đứng nấu và ăn ở bên cạnh bếp cũng dễ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Treo gương soi đối diện cửa chính

Nếu treo chiếc gương soi ở các vị trí đối diện vào cửa chính, tất cả mọi ánh sáng đều bị phản chiếu. Vào các năng lượng tiêu cực sẽ bị dội lại và không trở ngại khả năng chính một năng lượng bị tiêu cực cũng có thể đẩy ra khỏi nhà.

Vào cánh cửa chính của riêng phòng bạn không thể nào tích lũy được không khí, bạn không có sự giàu có cũng như các mối quan hệ sẽ đều tốt đẹp hơn.

Xem thêm bài viết về Hóa giải phong thủy trong bàn làm việc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *