Những người sinh năm 1991 hợp màu gì?

Trước khi tiến hành thực hiện một việc quan trọng nào đó, nhất là những việc như xây nhà, làm ăn,… người ta thường xem bói tử vi để có được sự lựa chọn đúng đắn. Không chỉ là vấn đề mệnh gì, hợp với tuổi gì, hướng nào, con số nào là phù hợp, đa phần mọi người cũng đều rất quan tâm tới việc mình hợp với màu sắc nào. Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu những người sinh năm 1991 hợp màu gì?

1.Những điều cần nắm được để biết sinh năm 1991 hợp màu gì

Người sinh năm 1991 tức năm Tân Mùi, tuổi con Dê, mang mệnh Thổ (Lộ Bàng Thổ – Đất ven đường). Về tính cách, những người tuổi Dê thường được yêu mến bởi tính cách hào phóng và chăm chỉ. Tuy nhiên, ở một khía cạnh nào đó, họ có lối suy nghĩ khá bảo thủ và thường bỏ qua những ý kiến của mọi người xung quanh.

Người sinh năm 1991 đa phần có đời sống nội tâm phong phú, yêu thích và có năng khiếu về nghệ thuật. Ở lĩnh vực khác, họ không phát huy được tối đa thế mạnh của bản thân như ở trong lĩnh vực nghệ thuật.

Vận mệnh của cả nam và nữ sinh năm 1991 được cho là không gặp nhiều may mắn. Họ phải trải qua khá nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Tuy nhiên, tình trạng này không phải là sẽ kéo dài mãi mãi. Khi đã bước tới nửa còn lại của cuộc đời, họ có thể gặt hái được thành công và hưởng sự an nhàn, hạnh phúc.

Nam tuổi Tân Mùi nếu có ý định làm ăn nên kết hợp với những tuổi như Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão. Trong chuyện kết hôn nếu lựa chọn tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ làm bạn đời thì không chỉ có đường tình duyên tốt đẹp mà còn mang lộc vào nhà, trở nên giàu sang sung túc.

Nữ tuổi Tân Mùi trong làm ăn rất hợp với các tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý. Trong chuyện kết hôn hợp nên lựa chọn một trong các tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ để có đời sống hôn nhân hạnh phúc.

2. Những người sinh năm 1991 hợp màu gì?

Cùng là sinh năm 1994 nhưng giữa nam và nữ lại có những màu sắc phù hợp  khác nhau. Hãy cùng xem nam và nữ sinh năm 1991 hợp màu gì nhé!

Nam tuổi Tân Mùi hợp với màu xanh lục, xanh da trời thuộc về hành Mộc, hoặc nhóm màu đỏ, hồng, tím, cam thuộc về hành Hỏa cũng rất phù hợp. Bên cạnh đó, nếu bạn tuổi Tân Mùi thì không nên dùng màu vàng, màu nâu vì nó có thể dẫn tới mệnh cung bị sinh xuất.

Nữ tuổi Tân Mùi hợp với màu vàng, nâu thuộc về hành Thổ hoặc màu trắng, bạc, kem thuộc về hành Kim. Ngoài ra, nữ sinh năm 1991 nên tránh các màu đen, xanh nước biển với cùng lý do là nó có thể dẫn tới mệnh cung bị sinh xuất, năng lượng bị giảm đi như đã nói với nam giới ở trên.

Như vậy, qua những phân tích ở trên, bạn đã biết được những người sinh năm 1991 hợp màu gì. Trên thực tế việc xem màu nào là phù hợp với năm sinh và giới tính của mình là điều hết sức quan trọng, vì nó có thể đem lại may mắn và giúp cho công việc của bạn diễn ra suôn sẻ hơn. Hãy chia sẻ rộng rãi những thông tin bổ ích này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *