Những thành công lớn cho phong thủy văn phòng

Theo một lối phong thủy đương đại, thì bàn làm việc sẽ được bố trí thích hợp nhất, có thể mang lại sự may mắn và thành đạt lớn cho mỗi nhân viên văn phòng.

Chọn vị trí phù hợp 

Bạn hãy lựa chọn thêm một vị trí ở cạnh một bức tường trong căn phòng, còn ngồi vào một vị trí góc nào đó là bị bế tắc và làm giảm hiệu quả về sự may mắn trong mọi công việc khác.

Sẽ chọn một vị trí còn nhìn ra cửa phòng, có thể cũng tránh ngồi trực diện cửa ra vào. Đến khi đó, không gian nên xung thẳng vào bàn làm việc của riêng mình, sẽ gây ra mọi sự căng thẳng trong lĩnh vực công việc thường xuyên.

Đồng thời sẽ không nên ngồi vào vị trí quay lưng ra chính cửa sổ của căn nhà. Vì theo hướng đi của phong thủy, ở phía đằng sau là một khu vực khoảng trống, thì lưng đang phải đối diện với các cánh cửa.

Sẽ khiến một tinh thần của bạn luôn căng thẳng và còn hay mệt mỏi, đều có một sự cảm giác ai đó trong gia đình bạn để ý đến, còn tạo ra sự bất bình nào đó.

Bố trí nội thất theo phong thủy

Theo một hướng đông tây, thì  bạn hãy đặt một vị trí  của lọ hoa tươi, để giúp tạo ra một năng lượng âm dương có hiệu quả tốt nhất, thì nên khuyến khích sự hăng say làm việc mỗi ngày.

Bạn sẽ không nên cắm một số loại hoa đàn nở rộn trong căn phòng làm việc của chính mình. Theo một lối phong thủy thời đương đại ngày nay, có thể gặp những điều hay rắc rối và sự phiền toái không hề có, trong mọi công việc đều không suôn sẻ.

Hãy đặt lên một vị trí của chiếc chậu xương rồng hay là một con thuyền với những cánh buồm đang vươn thật xa.

Nếu căn phòng của bạn có một diện tích quá rộng lớn, thì bạn nên chia thành các khu vực ngăn cách giữa với nhau, bởi một số chiếc tủ sẽ chắn mọi không khí luôn ấm cúng trong văn phòng làm việc.

Xem thêm bài viết về Phong thủy cho phòng ngủ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *