Nốt ruồi trên mũi nói lên điều gì?

Nốt ruồi là những nốt có màu đen hoặc nâu xuất hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể. Có người mọc nốt ruồi ở trán, có người ở tay, chân, có người lại ở mũi, ở từng vị trí nó lại thể hiện một ý nghĩa riêng. Vậy nốt ruồi trên mũi nói lên điều gì? Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi nhé.

1. Nốt ruồi ở cánh mũi

Vị trí thường thấy của nốt ruồi trên mũi là vùng cánh mũi. Nốt ruồi này sẽ mang lại nhiều may mắn và cuộc sống phú quý, giàu sang cho chủ nhân. Người có nốt ruồi này có nhiều tài lộc, vận số may mắn, hưởng lộc cả đời. Chính điều này giúp cho họ có được thăng tiến trong sự nghiệp, đem lại nhiều thành công và của cải.

Nốt ruồi tại đây cũng cho thấy chủ nhân là người có thể quản lý, tiết kiệm tài chính rất tốt. Họ có khả năng tính toán, chi tiêu hợp lý làm cho vốn của cải, tài sản của họ ngày càng lớn.

Chuyện tình cảm và đường tình duyên của người có nốt ruồi ở trên cánh mũi cũng khá suôn sẻ. Họ có vận đào hoa nhưng may mắn đó là vận đào hoa tốt. Dù nhiều người theo đuổi nhưng họ vẫn sớm tìm được người thương của mình. Chuyện tình này hiếm khi gặp trắc trở, nếu có cũng chỉ là dăm ba câu cãi vã nhỏ nhặt nhưng sau đó lại làm hòa rất nhanh.

Bên cạnh đó, nốt ruồi này cũng chỉ ra tính cách lanh lợi, nhanh nhẹn và vui vẻ, hoạt bát cũng như sự kiên trì, bạo dạn của chủ nhân nếu người đó là nam giới. Những người này là kiểu dám nghĩ và dám làm, họ không sợ hãi và sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, vấn đề gặp phải trong cuộc sống.

Nốt ruồi trên cánh mũi của phụ nữ lại cho thấy đây là người có tính tình thiện lương, dịu hiền. Họ là người của gia đình, thích chăm lo cho chồng con và quán xuyến việc nhà. Họ cũng rất khéo léo trong cả việc nhà và trong cung cách ứng xử. Đặc biệt họ còn biết cách giữ lửa hạnh phúc cho cuộc sống gia đình.

2.Nốt ruồi trên mũi tại sống mũi

Nốt ruồi trên mũi mọc tại về sống mũi thể hiện rõ sức khỏe của chủ nhân. Nó chỉ ra tình trạng hay gặp phải những trận ốm nhẹ như cảm cúm và sức đề kháng không cao nếu không muốn nói là yếu kém, thường gặp các bệnh về tiêu hóa, dạ dày, gan, tiêu chảy. Đặc biệt người có nốt ruồi mọc đúng sơn căn hay mắc phải bệnh liên quan đến tim mạch.

Nốt ruồi tại đây còn phản ánh đường tình duyên trắc trở, long đong. Người có nốt ruồi trên thường phải trải qua nhiều lần chia xa mới đến được với người mình yêu và người họ kết hôn cũng thường là người yêu thứ 2, thứ 3. Chuyện tình cảm của họ cũng hay gặp phải những sóng gió mà đa phần đều đến từ người thứ ba. Nếu không đủ khéo léo và thấu hiểu, cuộc tình rất dễ rơi vào tan vỡ.

Bên cạnh đó, hôn nhân không tròn đầy và kém hạnh phúc cũng là điềm báo cho những người có nốt ruồi trên sống mũi. Cuộc hôn nhân của họ không những đến muộn mà trong cuộc sống gia đình cũng hay gặp phải những rạn nứt không đáng có. Đôi khi nguyên nhân chỉ là những tranh cãi rất nhỏ cũng có thể khiến gia đình họ tan vỡ, chia ly.

Trên đây là một vài chia sẻ về ý nghĩa của nốt ruồi trên mũi. Hi vọng qua bài viết bạn sẽ phần nào hiểu thêm về những điều ẩn sâu trong mỗi vị trí mọc nốt ruồi ở mũi để có được cái nhìn chung về vận số và tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *