Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh hỏa chính xác nhất

Phong thủy nhà ở từ xưa đến nay được nhiều người quan tâm. Nhất là đối với phòng thủy phòng ngủ dành cho mệnh hỏa. Đây là chủ đề hot và đang được nhiều người chú ý, thiết kế phong thủy phòng ngủ cho người mệnh hỏa chính xác nhất sẽ được chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây. Bạn là người thuộc mệnh hỏa, hãy tham khảo để áp dụng sao cho tốt nhất nhé.

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh hỏa chính xác nhất

Chia sẻ phong thủy phòng ngủ cho người mệnh hỏa chính xác nhất với mong muốn trong mỗi giờ, mỗi ngày nghỉ ngơi của bạn được tốt, và thoải mái nhất.

Đồng thời bố trí tốt sẽ mang đến nhiều vận may và tài lộc trong chính cuộc sống. Vậy thiết kế nội thất phòng ngủ đúng phong thủy là thế nào?

Hướng phòng ngủ tốt cho người mệnh hỏa

Phong thủy trang trí nội thất phòng ngủ cho người mệnh hỏa thể nào cho đúng. Thì đầu tiên bạn cần chọn đúng hướng phòng ngủ đẹp, đúng với mệnh.

Hướng đông nam, và hướng nam là hai hướng tốt dành cho cung mệnh.

Trong phong thủy, và theo luật ngũ hành. “Mộc sinh hỏa” chính vì thế hướng tốt để đặt phòng ngủ cho người thuộc mệnh hỏa là các hướng thuộc vào hành mộc. Hướng đông nam, và hướng nam là hai hướng tốt dành cho cung mệnh.

Hoặc gia chủ cũng có thể chọn các hướng thuộc vào cung mệnh. Đó chính là hướng nam. Lựa chọn các hướng này sẽ giúp mang đến nhiều điều may mắn và phát triển trên con đường sự nghiệp của chính gia chủ.

Khi đã chọn được hướng đặt phòng ngủ tốt nhất. Thì điểm mà gia chủ cần chú ý đó chính là đặt hướng giường ngủ sao cho đúng với phòng thủy cung mệnh. Và hướng đặt cần đảm bảo được sự bình an, không vi phạm các điều cấm kỵ trong phong thủy.

Những chú ý khi chọn hướng

– Bố trí phong thủy trong phòng ngủ không đặt phòng ngủ bên dưới có phòng bếp hoặc toilet. Vì như vậy sẽ gây nên các khí xấu cho phòng ngủ và ảnh hưởng đến sức khỏe người sinh hoạt trong phòng.

– Tại các vị trí đối diện trực tiếp với phòng bếp và toilet thì không nên bố trí phòng ngủ. Hoặc không thiết kế cửa phòng ngủ đối diện với cửa bếp, cửa nhà vệ sinh. Vì như vậy sẽ khiến cho đường sự nghiệp của gia chủ gặp nhiều bế tắc.

– Không kê giường ngủ đối diện với tường phía sau có nhà vệ sinh. Hoặc không kê đầu giường với tủ quần áo, cửa ra vào. Vì khi đặt vị trí như vậy sẽ làm cho bạn cảm thấy bất an khi ngủ, cảm giác luôn có người nhòm ngó từ phía sau.

Màu sắc phòng ngủ dành cho gia chủ mệnh hỏa

Trong quá trình trang trí và thi công nội thất phòng ngủ. Gia chủ mệnh hỏa cần chú ý đến màu sắc trong phòng.

Bảng màu phù hợp với mệnh Hỏa

Bởi màu sắc chính là yếu tố quyết định phần nào xúc và chất lượng giấc ngủ của chính bạn. Theo phong thủy “mộc sinh hỏa” vì thế người thuộc mệnh hỏa có thể chọn màu sắc tương sinh như xanh lá cây, nâu gỗ. Không chỉ tạo nên sự trẻ trung, tươi mới. Mà còn hỗ trợ giúp bạn trở nên tốt đẹp hơn.

Mộc sinh Hỏa nên chọn màu sắc xanh rất hợp với bản mệnh gia chủ mệnh Hỏa

Ngoài những màu sắc tương sinh thì bạn có thể chọn màu sắc tương hợp như màu hồng, đỏ, tím. Những màu sắc này tạo cho bạn cảm giác tươi trẻ, thư giãn và hoàn hảo. Tạo nên sự năng động trong chính không gian riêng tư. Và mang đến những cảm xúc tuyệt vời trong chính phòng ngủ của mình.

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh hỏa chính xác nhất – Vật dụng trang trí trong phòng ngủ

Người mệnh hỏa khi thiết kế phòng ngủ chú ý đến hướng màu sắc, cách đặt các nội thất. Thì không nên bỏ qua các vật dụng trang trí để mang đến nhiều may mắn, đúng với phong thủy.

Vật trang trí theo phong thủy trong phòng ngủ mệnh Hỏa

Hãy chọn các sản phẩm trang trí có hình vuông, hình chữ nhật. Vì các hình dáng này sẽ giúp cho cuộc sống trở nên sung túc và đầy đủ hơn. Và lý do khác nên chọn các sản phẩm trang trí đó là mang đến giá trị thẩm mỹ và sắc sảo trong cách bố trí.

Bạn vừa được tham khảo phong thủy phòng ngủ cho người mệnh hỏa chính xác nhất. Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào về phong thủy cần giải đáp. Vui lòng trực tiếp liên hệ: 0987.316.777 với nội thất kfa.

*** Có thể bạn quan tâm ***

>>> Thi công nội thất màu xanh theo phong thủy

>>> Phong thủy gian phòng ngủ cho bé đến sự phát triển mai sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *