Review Lip balm lip essence son dưỡng môi

Review Lip balm lip essence son dưỡng môi Mình bẩm sinh môi khô như sa mạc, dù có uống nhiều nước và bôi son dưỡng mỗi ngày thì môi vẫn cứ khô. Tuy nhiên mình lại thích son lì và mình đánh son hầu như mỗi ngày, nên lúc nào mình cũng phải dưỡng môi kĩ càng. Hôm nay rảnh rảnh nên mình sẽ review về 4 loại son dưỡng mình đang xài cho mọi người tham khảo nha

Chapstick 8 Hour Moisture: Đây là son dưỡng mình luôn xài trước khi đánh son màu vì nó có SPF 12. Chất son hơi sáp đặc một chút, dưỡng ẩm ổn và không quá bóng, không chùi đi mà đánh son lên trên luôn vẫn không ảnh hưởng đến chất son nhiều. Nói chung là rẻ mà ổn.

Coco Shop Ultra Moist Lip Balm: Chất son hơi dính và nước nước (?) hơn em Chapstick. Hồi xưa mình xài em này mỗi tối để sáng dậy chà đi da chết, nhưng mà xài tới cây thứ 2 thì bị lờn, không còn tác dụng nên bây giờ mình không xài mấy nữa.

Mediheal Panteno Lips Healssence: Mua sau khi đọc review trong group nói là có hiệu quả làm hồng môi. Môi mình nhạt màu và hơi tái ở viền môi, xài em này mỗi tối đc 1 thời gian thì không thấy môi hồng lên miếng xíu nào, nó chỉ hồng vì có tint màu, chứ không thật sự giúp môi hồng lên. Tuy nhiên dưỡng ẩm khá tốt nên làm son dưỡng ban đêm cũng ok.

Sidmool Jojoba Lip Essence: Chân ái của mình cho đến thời điểm hiện tại. Mình đã xài qua Vaseline, son mỡ hươu và vài loại nữa mình không nhớ rõ, nhưng cái nào cũng bị lờn. Mình thấy em này #1 trong BXH son của một app review nổi tiếng bên Hàn nên mình mua thử và tới giờ em nó chưa làm mình thất vọng lần nào luôn. Chất son kiểu ở giữa, không quá đặc cũng không quá lỏng. Mình xài mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng dậy mình chỉ cần lấy ngón tay chà là đi sạch da chết và môi mềm suốt cả ngày. Tuýp 13ml giá 3800won mình xài mỗi ngày đc 4 tháng rồi mà vẫn còn khoảng 1/3 lận, ngon bổ rẻ, highly recommend

son tom ford 1

Dưỡng môi Sidmool jojoba lip essence 13ml Với thành phần chính là dầu jojoba, được biết đến với công dụng cực tốt giúp dưỡng ẩm và làm căng da môi. Giúp cải thiện những lớp da môi khô, xuất hiện nhiều vân môi, nứt nẻ. Tuýp màu nâu đơn giản, có mùi thơm nhẹ của dầu Jojoba. Hoàn toàn không có hoá chất hay hương liệu, tuyệt đối an toàn.

Bạn nên đầu tư son dưỡng môi cáng sớm càng tốt để có thể sở hữu bờ môi mướt căng, duy trì tẩy da chết đều đặn cho môi 2 lần/tuần và son dưỡng, mặt nạ ngủ môi.

 

>>>xem thêm: https://reviewphongthuy.com/5-san-pham-trang-diem-dang-mua-nhat/

https://reviewphongthuy.com/5-san-pham-trang-diem-dang-mua-nhat/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *