Sim hợp tuổi Mão và những điều bạn chưa biết

Những con số hiện hữu sẽ ẩn chứa trong mình những ý nghĩa khác nhau và mang đến những may mắn nhất định. Đặc biệt là dãy sim hợp tuổi Mão sẽ có ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh, công danh, sự nghiệp. Việc xem tuổi Mão hợp với sim số nào và nên lựa chọn như thế nào để âm dương có thể cân bằng, hóa giải mọi vận hạn và gia tăng tài lộc đến cho chủ nhân sở hữu chúng. Hãy cùng sim phong thủy Thủ Đô tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đôi nét về tử vi của người tuổi Mão

Đối với những người tuổi Mão họ luôn cởi mở, nhiệt tình với mọi người, họ luôn tràn đầy sức sống và cảm thấy khá hài lòng với những gì mình đang có. Bản chất của người tuổi Mão là điềm đạm và cũng rất dễ bị tổn thương, họ là những người giao tiếp tốt, luôn dung hòa trong mọi mối quan hệ.  Trong công việc, họ đôi khi thiếu tích cực, thích hưởng thụ nên họ sẽ rất dễ bị dụ dỗ hoặc đi vào những con đường sa ngã.

Về sự nghiệp của con giáp này nếu khắc phục được những đặc điểm trên thì tuổi Mão sẽ chính là con giáp nhận được rất nhiều may mắn. Bên cạnh đó, những người tuổi này sẽ rất có duyên trong lĩnh vực kinh doanh hay buôn bán bởi sự khéo léo nên rất dễ thăng tiến dù hoạt động trong bất cứ những lĩnh vực nào.

Sim hợp tuổi Mão

Tuổi Mão bao gồm nhưng năm sinh :

–         Ất Mão là những người sinh năm 1915, 1975 thuộc mệnh Thủy

–         Đinh Mão là những người sinh năm 1927, 1987 thuộc mệnh Hỏa

–         Kỷ Mão là những người sinh năm 1939, 1999 thuộc mệnh Thổ

–         Tân mão là những người sinh năm 1951, 2011 thuộc mệnh Mộc

–         Quý Mão là những người sinh năm 1903, 1963 thuộc mệnh Kim

Bí quyết để bạn chọn sim hợp tuổi Mão

Việc lựa chọn sim hợp tuổi Mão sẽ ảnh hưởng đến nhiều con đường công danh, sự nghiệp của bạn. Nhưng để lựa chọn sim số phù hợp với tuổi Mão thì là điều không dễ dàng đối với nhiều người khi chưa có những kiến thức cơ bản về sim phong thủy và cần phải nhờ đến những người tư vấn sim có kinh nghiệm. Hoặc đến những địa chỉ cung cấp sim uy tín để lựa chọn cho mình một chiếc sim phù hợp với tuổi.

Đối với người tuổi Mão khi chọn sim cần dựa theo bản mệnh của mỗi người. Những người tuổi Mão nên chọn những số có đuôi có chứa các số 0,3,4,9. Khi sử dụng những sim số có đuôi là số 3 hoặc 4 thì sẽ mang đến tình duyên tốt đẹp. Còn đối với số 0 và 9 thì phúc phận sẽ càng thêm vượng, có nhiều tài lộc, gặp được nhiều may mắn trong công việc như ký kết làm ăn, buôn bán.

Khi chọn sim hợp tuổi Mão bạn cần nhớ cách chọn:

–      Theo số sinh: Đây là một trong những số quan trọng, có vai trò hỗ trợ những số hợp mệnh, mang ý nghĩa tiến tới, giúp cho chấn những tương khắc không mong muốn.

–      Theo âm dương tương phối đó là sự cân bằng về âm dương, theo phong thủy thì số dương sẽ là số lẻ và số âm là số chẵn.

–        Theo số nút: Bạn nên chọn dãy số có tổng số nút trên 7 trở lên.

–        Theo cặp số tương sinh phải nhiều hơn những cặp số tương khắc.

Sim hợp tuổi Mão

Cách tra cứu sim hợp tuổi Mão nhanh chóng và chính xác

Để tra cứu sim hợp tuổi Mão một cách nhanh chóng và chính xác bạn có thể sử dụng phần mềm xem bói sim của Sim phong thủy Thủ Đô – nơi cung cấp sim phong thủy uy tín nhất hiện nay. Qua công cụ xem bói sim đơn giản tại Sim phong thủy Thủ Đô. bạn có thể dễ dàng tra cứu sim một cách chính xác nhất. Đây là công cụ bói được xây dựng bằng phương pháp lọc tìm những số điện thoại theo mong muốn có chứa những yếu tố phong thủy hợp tuổi. Bạn chỉ cần những thao tác cơ bản như nhập giờ sinh, ngày tháng năm sinh và giới tính của mình bạn cũng đã có thể tra cứu sim phong thủy hợp mệnh tuổi Mão.

Trên đây là những thông tin cơ bản dành cho bạn và sẽ giúp bạn lựa chọn một chiếc sim hợp tuổi Mão chính xác nhất xua đi mọi vận hạn, những điều không may mắn và mang đến những điều tốt đẹp, gia tăng tài lộc.

Vậy bạn còn băn khoăn gì mà bạn không đến với Sim phong thủy Thủ Đô – một trong những địa chỉ cung cấp sim phong thủy uy tín nhất hiện nay với nhiều những dòng sim để được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ bạn. Chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn!

SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: lemyhanh15101996@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Lựa chọn sim hợp tuổi Hợi như thế nào để nhận được nhiều tài lộc

Chọn sim hợp mệnh Kim cần dựa vào những yếu tố cần thiết nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *