Sơn epoxy sàn bê tông trong nhà kho công nghiệp

Xe nâng là một phương tiện thiết yếu cho một nhà kho hiện đại, tăng hiệu quả cả về thời gian và sử dụng không gian. Tuy nhiên, để tăng cường sự an toàn và hiệu suất của máy móc, điều quan trọng là không gian làm việc của bạn được trang bị sàn gỗ nặng . Có hơn 8.000 vụ tai nạn được báo cáo liên quan đến việc sử dụng xe nâng ở Việt Nam mỗi năm và một số trong số đó dẫn đến tử vong. Bằng cách đảm bảo bạn có sàn công nghiệp phù hợp, bạn có thể giúp đảm bảo xe nâng hoạt động an toàn và giảm nguy cơ tai nạn xảy ra.

Một tai nạn đang chờ xảy ra ..

Nhiều tai nạn xe nâng là do thiếu đào tạo đầy đủ cho người vận hành, lỗi vận hành hoặc thiếu kiến ​​thức về thiết bị và môi trường làm việc. Tuy nhiên, bảo dưỡng xe tải kém, điều kiện ánh sáng kém, đường sắt không phù hợp và cơ sở không phù hợp trong đó sử dụng xe nâng cũng có thể gây ra thiệt hại đáng kể cho xe và người lái xe thực tế.

Ngăn ngừa tai nạn tại nơi làm việc

Thiệt hại về kỹ thuật đối với một tòa nhà hoặc hệ thống giá đỡ có thể rất tốn kém và trong trường hợp cực đoan có nghĩa là công ty của bạn có thể phải ngừng giao dịch trong nhiều ngày hoặc thậm chí vài tuần trong khi bất kỳ thiệt hại nào được sửa chữa. Bảo vệ bài, Bảo vệ cột, Bảo vệ và Đường ray bảo vệ là tất cả các bổ sung cần thiết cho giá đỡ và các cột hỗ trợ mái kết cấu để bảo vệ các bộ phận khác nhau trong kho của bạn khi xe nâng đang hoạt động.

Chi phí đáng kể

Theo nguyên tắc chung, xe nâng có đời sống kinh tế khoảng 10.000 đến 12.000 giờ. Điều này thay đổi dựa trên thực hành bảo trì, điều kiện vận hành và loại thiết bị được sử dụng. Với chi phí trung bình khoảng 200 triệu, Xe nâng là một chi phí đáng kể cho bất kỳ doanh nghiệp nào và do đó cần phải được chăm sóc. Cũng như bảo dưỡng thường xuyên, xe nâng hàng cần được sử dụng đúng cách để đảm bảo nó hoạt động tốt – ví dụ xe nâng điện chỉ nên được sử dụng trong nhà vì điều kiện ẩm ướt có thể làm hỏng chúng.

Tầm quan trọng của sàn sơn epoxy

Tất cả các khu vực mà xe nâng được điều khiển cần phải có sàn chịu tải nặng và nên được giữ càng phẳng càng tốt, không bị che khuất khỏi mọi vật cản.

  • Sàn nhà bị hư hỏng hoặc không phù hợp có thể gây ra tất cả các loại vấn đề cơ học với xe nâng, vì vậy điều quan trọng là sàn nhà của bạn là nhiệm vụ nặng nề. Các mối nguy hiểm như ổ gà hoặc vết nứt có thể dễ dàng gây nguy hiểm cho sự an toàn của máy móc.
  • Với lốp đặc, xe nâng có rất ít hệ thống treo – do đó, bất kỳ tác động nào từ ổ gà đều có thể khiến người lái giật nảy – giật liên tục trong một khoảng thời gian có thể gây ra các vấn đề về lưng và chấn thương cột sống.
  • Lái xe liên tục trên sàn không bằng phẳng hoặc mảnh vỡ có thể dẫn đến các vấn đề với sự ổn định của xe nâng. Điều này có nghĩa là xe nâng có thể trở nên không ổn định khi được sử dụng ở độ cao.

Sàn xe nâng tại Epoxy tín phát

Tại Epoxy tín phát, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của sàn thân thiện với xe nâng và chúng tôi tự hào có thể cung cấp sàn công nghiệp phù hợp cho xe nâng và các loại máy móc khác – sàn sơn epoxy. Chúng tôi đề xuất một loại son san epoxy cao cấp và hoàn thiện tổng thể với định nghĩa về các đường ray xe tải trong một màu tương phản . Là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp sàn bao gồm sàn epoxy, chúng tôi sẽ đánh giá sàn nhà của bạn trước khi trao đổi với bạn về tất cả các tùy chọn tốt nhất mà chúng tôi có thể cung cấp. Và se giải thích và cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn, Ví dụ như Sơn Epoxy là gì ? để bạn hiểu rõ hơn và đưa ra quyết định đúng đắn.

>> Xem thêm:

https://reviewphongthuy.com/sim-hop-tuoi-tuat/

https://reviewphongthuy.com/chon-sim-hop-menh-kim-nhu-the-nao-la-chuan-phong-thuy/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *