Truyện tranh Fairy Tail chap 11: Natsu đi tàu hỏa

Natsu trên chuyến tàu hỏa là chương thứ 11 trong Fairy Tail của Hiro Mashima.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: https://truyendep.com/ hoặc Fairy Tail chap 11 tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/fairy-tail-chap-11/

Tóm tắt nội dung truyện tranh Fairy Tail chap 11:

Erza cùng với Natsu, Gray, Lucy và Happy tham gia nhằm ngăn chặn kế hoạch của Hội hắc ám Eisenwald. Tuy nhiên, Natsu bị tách ra và đối mặt với một trong những Pháp sư hắc ám.

Ảnh bìa truyện tranh Fairy Tail chap 11

Ở ga Magnolia, Natsu và Gray đang tranh cãi về việc đi cùng Erza. Lucy, người đi cùng vì Mirajane yêu cầu cô ấy, nói với họ rằng họ đang gây rắc rối và yêu cầu họ im lặng.

Đống hành lý của Ezra trước khi xuất phát trong truyện tranh Fairy Tail chap 11

Cả hai phớt lờ cô và Lucy, nghĩ ra một kế hoạch, giả vờ nhìn thấy Erza khiến họ phải im lặng. Cuối cùng, Erza đến với một toa xe đầy hành lý. Lucy giới thiệu bản thân trong khi Natsu nói rằng anh sẽ chỉ đến với điều kiện là khi họ trở về sau nhiệm vụ, Erza sẽ chiến đấu với anh, điều mà cô chấp nhận. Sau đó Erza hỏi Gray liệu anh có muốn đấu với cô ấy không, nhưng Gray từ chối. Với lời hứa của Erza, Natsu nổi lên tất cả và cả nhóm lên tàu.

Natsu bốc hỏa trong truyện tranh chap 11

Lên tàu, Natsu ngay lập tức bị say tàu xe. Gray nói rằng anh ấy đang vô vọng và ngồi ở đâu đó hoặc xuống tàu, trong khi Lucy nói rằng Natsu có vẻ như anh ấy đang rất đau. Sau đó Erza yêu cầu Natsu ngồi cạnh cô ấy. Khi Natsu ngồi xuống, Erza đánh anh ra để xoa dịu anh một chút. Khi Natsu đang ngủ, Lucy bắt đầu một cuộc trò chuyện nói rằng cô ấy chưa bao giờ thấy ai có Ma thuật tương tự như Natsu’s trong hội, và hỏi Erza sử dụng loại Ma thuật nào. Hạnh phúc trả lời cô ấy, nói rằng Erza’s Magic rất đẹp vì rất nhiều máu chảy ra ở phần cuối. Nghe Happy nhận xét, Erza nói rằng nó không có gì đặc biệt, và nói rằng Grey’s Magic là đẹp nhất. Gray sau đó thể hiện Phép thuật của mình cho Lucy bằng cách tạo ra một dấu hiệu Fairy Tail làm bằng băng. Nhìn thấy Phép thuật của Gray, Lucy kết luận rằng lý do tại sao Natsu và Gray không hòa hợp với nhau là do các yếu tố của Phép thuật của họ; Natsu’s Magic là lửa và Gray’s Magic là băng. Gray phớt lờ cô ấy, và hỏi Erza rằng cô ấy cần giúp đỡ là gì.

Băng pháp của Gray trong truyện tranh Fairy Tail

Erza giải thích rằng trên đường đi làm về, cô dừng lại ở một quán bar ở Onibas, nơi một số chàng trai đã thu hút sự chú ý của cô. Cô tình cờ nghe được rằng cuối cùng họ đã tìm thấy Ma thuật ẩn giấu “Bài hát ru” nhưng tất cả đã bị phong ấn. Lucy hỏi liệu Lullaby có phải là một Ma thuật có thể đưa mọi người vào giấc ngủ không, nhưng Erza nói rằng cô không biết nhưng nghĩ rằng nó chứa một số Ma thuật mạnh mẽ vì nó đã bị phong ấn. Gray nói rằng đó có thể là một yêu cầu mà các Pháp sư đã chấp nhận. Erza nói rằng ý tưởng đó là những gì cô ấy nghĩ lúc đầu, cho đến khi cô ấy nhớ ra cái tên Erigor. Cô giải thích rằng Erigor, còn được gọi là Shinigami, là át chủ bài của hội pháp sư Eisenwald đã bị giải tán bởi Hội đồng phép thuật vì nhận yêu cầu ám sát. Sau đó cả nhóm xuống tàu và tiếp tục nói về Eisenwald. Khi họ đi bộ, Lucy nhận ra rằng họ đã bỏ lại Natsu trên tàu, khiến mọi người ngạc nhiên. Trong khi đó, Eisenwald’s Kageyama lên tàu và ngồi đối diện với Natsu.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Fairy Tail tại địa chỉ dưới đây:

truyendep.com

https://reviewphongthuy.com/he-thong-bai-tap-no-nguc-co-1-0-2-danh-cho-chi-em/

https://reviewphongthuy.com/cang-da-mat-bang-chi-vang-gia-bao-nhieu-hien-nay/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *