Vừa mở cánh cửa nhà đã gặp các lỗi phong thủy xấu, có thể ảnh đến mọi vận may của nhà bạn

Nếu phát hiện ra một cánh cửa có kích thước lớn ở căn nhà của bạn. thì đang gặp những sai lầm này, hãy thay đổi các vị trí ngay lập tức để tránh rước mọi điều xui xẻo về nhà bạn.

Vào nhà gặp ngay vật nhọn

Theo lối phong thủy thì mọi vật dụng trang trí có một đầu kéo như sừng con vật và đồ kim loại khác…Chúng thường xuyên có những công dụng như tương tự như các hung khí rất mạnh mẽ.

Vào một số đồ vật này, cũng vốn được coi là mang sát khí, nó sẽ lâm vào tình trạng xấu của gia chủ và mọi thành viên trong gia đình. Do đó, vật dụng này còn gây ra những tổn hại đến sức khỏe lẫn cả sự nghiệp của một gia chủ lớn.

Mở cửa nhìn thấy gương

Trong phong thủy mặt gương thì đại điện cho toàn bộ thứ xấu xa và cả điềm xui, để các đồ vật xấu ở ngay vị trí cách cửa vốn là điềm không mang lại hiệu quả tốt.

Tuy nhiên, bề mặt gương có những khả năng phản xạ tốt có thể đẩy hết mọi sự tiền tài từ trong nhà ra ngoài đường, và luôn ngăn chặn không cho thần tài vào nhà. Đặc biệt hơn là gương có kích thước lớn sẽ góp phần ảnh hưởng tiêu cực đến nữ gia chủ,

Mở cửa gặp tủ lạnh

Đồng thời, là một chiếc tủ lạnh chỉ phù hợp với mọi góc cạnh của ngôi nhà, ví dụ mở cánh cửa gặp ngay tủ lạnh ở bên cạnh đó thì gia chủ luôn phải nhắc nhở, sẽ mất hết sức trong mọi công việc khác.

 Mở cửa gặp bình hoa

Theo một lối phong thủy sẽ mở cửa luôn gặp một số bình hoa vốn không mang lại điềm tốt. Vì vậy, rất nhiều gia đình thường xuyên hay mắc lỗi này, có thể suy nghĩ thêm một số bình hoa trang trí sẽ đẹp mắt hơn.

Thì các nhà thiết kế theo phong thủy đã lý giải ra rằng, vào một số loại bình hoa có thể gây ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, còn hay gây ra mọi vận đào hoa xấu cho gia đình của bạn.

Xem thêm bài viết về Trang trí nhà cửa chuẩn bị đón tết theo lối phong thủy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *