Cách bố trí phong thủy cho phòng ngủ

Đối với việc bố trí lại phòng ngủ còn đóng một vai trò rất quan trọng. Vì chúng có thể ảnh hưởng tới một chất lượng giấc ngủ, và sức khỏe con người. Nên thiết kế phòng theo dạng này để luôn lưu ý các điểm sau đây.

Phòng ngủ không nên nhiều cửa sổ 

Tuy nhiên, trong phòng ngủ không nên xây nhiều cửa sổ. nó khiến cho mọi năng lượng đều bị rối loạn. Bạn không nên để một số gương chiếu vào giường, đang nằm ngủ sẽ đối diện trực tiếp với gương có thể làm bạn dễ lâm vào tình trạng mê mận, và ngủ không bao giờ sâu giấc.

Để tránh có một số đồ bằng điện tử ở trong phòng ngủ, Vì thế, chúng còn tạo ra mọi cảm giác khó chịu hoặc bồn chồn, vào những bức xạ đang phát ra có thể gây ảnh hưởng đến một giấc ngủ của bạn.

Do đó, sẽ luông giữ gậm phải sạch sẽ và thoảng đãng với không gian phòng ngủ, bạn không nên để đồ ở bên dưới gậm giường để cho các năng lượng luôn hoàn hoàn tốt.

Về một số màu sắc ở bên trong phòng ngủ, mà bạn chỉ nên sử dụng những tông màu như, trắng đục, vàng rơm, hồng phấn…

Phong thủy nội thất phòng ngủ 

Vào mỗi mệnh của riêng ngũ hành đều có một số màu sắc đặc trưng như, Thổ màu vào, Hỏa màu hồng, Mộc màu xanh, Kim màu trắng.

Trong một ngũ hành còn đi với những màu sắc đều có tính tương và sinh tương sẽ khắc nên, hãy lựa chọn thêm phần màu sắc được thích hợp trong các đồ nội thất, nhất là ở bên trong phòng ngủ của bạn.

Theo phương hướng của chiếc giường ngủ lại nên kiêng kị quay đầu ra cánh cửa phòng. Đồng thời, ở đầu giường đều không được đặt lên trực tiếp vào cửa sổ.

Vì một tư thế của ánh nắng mặt trời có thể chiếu thẳng vào đầu giường, trong khi nước mưa sẽ thẩm thấu qua hai cánh cửa sổ và ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *