Một cách giấu đồ trong phòng khách vừa nhỏ

Trong một không gian của mỗi gia đình chúng ta mặc dù là nhỏ tới đâu cũng có nhiều cách để khắc phục mọi hiện trạng khác nhau. Đồng thời, chúng ta thường xuyên để những đồ dùng ở một không gian phòng khách.

Tuy nhiên, chúng ta chỉ nên áp dụng các phương pháp cất đồ sau đây. sẽ không ảnh hưởng đến những nét hoa văn và rất gọn gàng, ngăn nắp đúng vị trí.

Giấu đồ trong các hộp đựng có nắp

Ngoài ra, để tiết kiện mọi chi phí, bạn hãy nên mua sắm những chiếc bàn có thể tiếp khác và dễ di chuyển hàng ngày.

Để có một số nắp đậy của các đồ dùng lặt vặt ở bên trong tủ đồ. Vào những chiếc bàn có kiểu dáng này vừa tiết kiệm cho một diện tích khá lớn và đẹp mắp hơn.

Tủ, vách ngăn chia các phòng

Bạn hãy tận dụng vào một số tủ đồ và những vách tạm để ngăn chia bầu không gian. thay vì việc sử dụng các bức tường. Vì thế, cái vách được cố định và đã trở thành mọi xu hướng rất phổ biến trong không gian hiện nay.

Đối với những phép thế này thì một không gian sẽ lưu trữ toàn bộ ngôi nhà, có thể trở nên thoáng đãng hơn và nhờ những cách đó thì gia chủ vẫn có một không gian để đồ ưng ý nhất.

Bố trí bàn lưu trữ

Trong một chiếc bàn có kệ sẽ lưu trữ lửng để chứa những cuốn sách hay, bạn nên tận dụng bề mặt bàn khi cần thiết tới chúng.

Không nhất thiết phải làm ngăn vác, với một chiếc kệ lửng, sẽ là nơi lưu trữ mọi đồ dùng trong căn phòng, chính vì cái vách ngăn tiện lợi này.

Tận dụng những khoảng trống

Vào mỗi không gian của gia đình, đều bố trí riêng cho phòng khách ở sát bên dưới gầm cần thang, mà bạn nên tận dụng một khoảng không gian đó, để trưng những thứ như. các món đồ lưu niệm. quần áo, một số loại rượu ngon….

Nếu bạn đang có một ý tưởng nào đó, cho một chỗ đọc sách ở bên cửa sổ, thì hết sức lưu ý làm cao để dành riêng cho ngăn dựng đồ dùng ở phía dưới căn phòng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *