Hệ thống bài tập nở ngực có 1 0 2 dành cho chị em

Thực hiện các bài tập nở ngực giúp cho chị em có được vòng 1 ưng ý ngay tại nhà. Cùng đọc bài viết dưới đây của Thẩm mỹ Venus by Asian để tham khảo.

Bộ ngực lý tưởng giúp đạt được nở ngực phụ nữ để có được bộ ngực đẹp là cho dù bạn có di chuyển cơ thể như thế nào thì hình dáng của bộ ngực vẫn không thay đổi. Do đó, bộ ngực đẹp có độ đàn hồi tốt, đầy nhưng không quan trọng về kích cỡ và điểm quan trọng nhất đó là độ nâng của nó. Vậy để có bộ ngực hoàn hảo bạn phải làm gì? Hãy tập thể thao, nhất là bơi lội rất tốt để duy trì cũng như làm đẹp cho vòng một.

Bài tập 1: Thả lỏng

Cách tốt nhất để mang lại hiệu quả sau các bài tập trên là thả lỏng. Lấy một cuốn sách dày đặt lên đỉnh đầu của bạn và đi vòng quanh nhà trong vài phút, cố gắng giữ nó ở vị trí đỉnh đầu. Việc này sẽ thả lỏng các cơ của bạn và đưa cơ thể dần về trạng thái tự nhiên. Nếu bạn không thể giữ được quyển sách trong lúc đi lại thì có thể đứng yên với quyển sách trên đầu. bạn có thể dựa vào ghế hoặc tường nhưng phải nhớ toàn thân phải được thả lỏng.

Đọc thêm:
Chi phí treo sa trễ không đặt túi cho phụ nữ sau sinh

Bài tập 2: Chạm khuỷu tay

Đứng thẳng, chống hai tay vào hông. Sau đó cố gắng chạm hai khuỷu tay của bạn ở phía đằng sau lưng, chú ý làm từ từ, không được làm đột ngột. Thả lỏng trong 10-15 giây rồi lặp lại 8 lần.

Bài tập 3: Áp lực

Sử dụng áp lực là cách đơn giản nhất cho ngực của bạn. Đứng đối diện với tường cách xa một khoảng để bạn có thể nghiêng đi một góc so với tường. Lấy hết sức để đẩy vào tường như thể bạn muốn di chuyển bức tường vậy, giữ như thế trong 10 giây. Dừng lại thả lỏng một chút bằng cách lắc tay. Sau đó cứ như vậy tiếp tục làm 10 lần.

Bài tập 4: Bơi cạn

Nếu bạn không thể đến hồ bơi vậy thì hãy tập bài tập mang đến hiệu quả này. Đứng thẳng rồi ép sát vào tường, mặt khác ép tay sát ngực của bạn rồi làm như thể đang bơi ếch dưới nước. làm khoảng 100 lần và luôn giữ cho cơ ngực căng trong suốt thời gian đó.

Bài tập 5: Áp lực lòng bàn tay

Bài tập tiếp theo đó là: đặt hai lòng bàn tay vào nhau ở trước ngực, sau đó cố gắng đẩy chúng lẫn nhau một cách hết sức trong 3-5 giây, thả lỏng một chút. Lặp lại 8-10 lần.

Những bài tập làm nở ngực trên đòi hỏi bạn phải thực hiện trong thời gian dài và đều đặn thì mới có kết quả. Tuy nhiên, đối với những ai muốn nhanh chóng muốn có được cặp gò bồng căng tròn quyến rũ thì thẩm mỹ nâng ngực là giải pháp hoàn hảo. Treo sa trễ ngực là phương pháp thẩm mỹ được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao. Đây là phương pháp nâng ngực mới nhất hiện nay, giúp mang lại cho bạn khuôn ngực căng tròn, đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến chức năng tuyến vú, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bên cạnh việc thực hiện các bài tập này bạn cần phải thực hiện kết hợp với chế độ ăn uống khoa học. Chỉ cần kiên trì thực hiện phương pháp rèn luyện này và kết hợp với các bài tập trên chắc chắn bạn sẽ có được vòng 1 ưng ý. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Xem đại kị phong thủy khi xây nhà, gia chủ tuyệt đối nên tránh xa

>>> 15 cách làm đẹp da mặt tại nhà đơn giản và hiệu quả nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *