Phương vị đặt két sắt – Lời khuyên của chuyên gia phong thủy

Theo quan niệm Á Đông két sắt là nơi cư ngụ của thần tài cần được đặt ở vị trí tốt để có thể giúp cho gia chủ chiêu tài phát lộc, phương vị đặt két sắt và tránh những điều cần kiêng kị là điều vô cùng quan trọng.

Lời khuyên đặt két sắt của chuyên gia phong thủy: Song Hà.

  • Đối với két sắt thì việc quan trọng nhất của vị trí bài trí két sắt của gia đình đó là cần sự nằm ở vị trí chủ quản trong căn phòng gọi là vùng tài lộc hay còn gọi là vùng hoạt khí, được định vị là nơi có tương quan với vị trí cửa ra vào. Khi cửa ra vào chính giữa thì hai đầu góc của căn phòng đó chính là những vị trí tài vị, khi mà cửa nhà bạn nằm ở phía bên tay phải khi bạn bước vào thì vị trí tài lộc sẽ nằm góc chéo bên tay trái còn ngược lại khi cửa nằm ở bên tay trái thì vị trí tài vị sẽ nằm ở góc chéo bên tay phải, đây là những điều các bạn cần chú ý khi bải trí két sắt trong không gian sống sao cho phù hợp.

Hiện nay có đến 90% người dùng thường để két sắt trong phòng ngủ, đây là không gian cá nhân nên chúng ta phải rất quan tâm đến bố cục cửa ra vào phòng ngủ đối với két sắt sao cho phù hợp.

  • Ngoài ra các bạn cần lưu ý tuyệt đối không để két sắt gần cánh cửa nào từ cửa sổ , cửa nhà vệ sinh cho đến cửa ra vào, trong trường hợp két sắt đặt két sắt gần cửa sổ cần đảm bảo két sắt cách cửa sổ tối thiểu 1,5 m nếu không thì nên làm rèm cửa hạn chế ánh sáng chiếu vào két sắt.
  • Chúng ta biết trong một không gian phòng ngủ hay phòng nào đó, như phòng tài chính, phòng làm việc …thường có các thiết bị hiện đại như điện thoại, tivi…tuyệt đối không nên để trên két sắt bởi điện thuộc hành hỏa két thuộc hành kim không phù hợp để đặt cạnh nhau, thứ 2 nhiều gia đình luôn tiện đặt luôn cả đèn ngủ lên trên két sắt như vậy cũng không được, thứ 3 không được để điều hòa trên đầu két sắt theo phong thủy như vậy sẽ không ổn định két sắt gây nhiễu động không ổn định nguồn tiền, mà điều hòa luôn đẩy gió ra điều này không hợp phong thủy, tuyệt đối cũng không được để bình nước, bình hoa… lên trên két sắt bởi quan niệm kim sinh thủy xuất khí đi tượng trưng cho hao hụt, hay lấy nước uống thì tượng trưng cho sự hao hụt tài chính, để bình hoa thì tượng trưng cho người bạn đời sẽ hao tốn tài chính cho người thứ 3.
  • Trong các không gian này không phải không gian bó hẹp mà còn có thể tiếp giáp các phòng liên đới sau bức tường có thể là nhà vệ sinh, tuyệt đối không nên để két sắt dựa hướng vào thiết bị vệ sinh, tuyệt đối càng không thể để ngay cạnh lỗ thoát nước của nhà vệ sinh đây là những điều rất tối kị, nếu chỉ nhìn trong phòng thì không vấn đề gì nhưng nhìn trong tầm tổng thể thì đây là lỗi rất lớn, đồng hồ đặt lên hay ở trên két sắt cũng không hợp.
  • Cùng không được đặt mỹ phẩm hay thuốc uống điều này là tối kị tượng trưng cho việc bạn sẽ rất tốn tiền cho những món này, ngoài ra nếu như các đồ này có tủ đựng riêng cũng không được để lên nóc két sắt.
  • Tuyệt đối không để bóng đèn chiều trực tiếp vào két sắt như vậy bạn sẽ không giữ được bí mật tài chính, không được để quạt bên cạnh két sắt. Không được để hoa giả bởi theo phong thủy thì đấy gọi là giả lộc bạn làm 10 nhưng chỉ nhận được có 3, 4.

Trên đây là những lời khuyên về phương vị két sắt do chuyên gia Song Hà khuyên, nếu các bạn muốn xem hướng đặt hay các vấn đề khác về phong thủy két sắt hãy truy cập: https://ketsathoaphat.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Theo quan niệm Á Đông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *