Truyện tranh Chainsaw man chap 43: Jane ngủ quên trong nhà thờ

Jane ngủ quên trong nhà thờ là tiêu đề chương thứ 43 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể bấm vào đây để đọc các bộ truyện tranh online hoặc truyện tranh đam mỹ có thịt.

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 43

Reze bị đuổi ra ngoài bởi một người đàn ông có sẹo, trên một sân thượng. Cô hỏi anh ta là ai, nhưng anh ta chỉ trả lời rằng cô ấy là ‘Cheese’ để làm mồi cho Denji. Anh ta nói với cô rằng anh ta có kế hoạch gọt mặt và khoét mắt cô để tra tấn và kiểm soát Denji. Khi anh lao vào cô, cô nhanh chóng né tránh đòn tấn công của anh, xoay người vào lưng anh và bắt đầu bóp nghẹt anh mà không cần cố gắng nhiều. Khi anh ấy chết dần, cô ấy hát một bài hát ru bằng tiếng Nga.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 43

Đứng dậy, Reze bình tĩnh nhìn xuống Bão Quỷ trong một cái cống gần đó. Ác quỷ xin lỗi cô, gọi cô là “Cô Reze”, vì cô hứa sẽ ‘bỏ qua’ những tai nạn của nó để đổi lấy cái xác của người đàn ông đầy sẹo. Nhanh chóng, cô quay lại Denji, với một nụ cười trên môi.

Ngày hôm sau, cả hai đi chơi ở lễ hội. Vào buổi tối, họ leo lên đỉnh đồi để xem pháo hoa. Quay sang anh ta, Reze yêu cầu anh ta bỏ Săn quỷ và chạy trốn cùng cô, hứa sẽ “Làm cho [anh ta] hạnh phúc” và “Bảo vệ [anh ta]”.

Xung đột, Denji hỏi tại sao Reze lại muốn bỏ trốn cùng anh. Cô ấy trả lời rằng cô ấy ‘thích’ anh ấy. Mặc dù Denji thừa nhận anh ấy bị cám dỗ, anh ấy giải thích rằng anh ấy đang cảm thấy hạnh phúc hơn với tình hình hiện tại của mình: vị trí ngày càng tăng của anh ấy trong văn phòng, cũng như mối quan hệ tốt hơn với Aki và Power. Anh ấy thừa nhận đây không phải là những thứ anh ấy sẵn sàng từ bỏ nhanh chóng. Anh ấy hỏi liệu anh ấy có thể gặp cô ấy bất chấp điều này hay không, nhưng cô ấy hỏi liệu anh ấy đã có người khác mà anh ấy thích chưa trước khi hôn sâu. Sau một lúc, Denji ngã về phía sau, và Reze đã cắn đứt lưỡi của mình.

Denji di chuyển để cố gắng kéo dây của anh ta, tuy nhiên Reze đã nhanh chóng cắt đứt tay anh ta trước khi anh ta có thể. Quỳ lại gần và ôm anh một cách nhẹ nhàng, Reze hôn anh một lần nữa, trước khi xin lỗi và bình tĩnh nói với anh rằng cô có ý định lấy lòng anh. Tuy nhiên, trước khi cô ấy có thể di chuyển, Beam lao lên từ sàn nhà và tóm lấy Denji, chạy trốn cùng anh ta xuống đồi. Khi chạy, Beam tự mắng mình vì đã không nhận ra mùi của cô: Mùi của một quả bom.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 44

Khi anh ấy nói điều này, Reze rút một chiếc ghim ra khỏi vòng cho cô ấy, và đầu và cánh tay phải của cô ấy nổ tung. Họ nhanh chóng cải tổ, tiết lộ trạng thái đã biến đổi của cô ấy: Đó là Bomb Devil-Hybrid. Gọi Beam là “Kẻ trộm”, Reze sử dụng một vụ nổ cực mạnh để phóng mình vào bộ đôi, đâm vào trước mặt họ ngay lập tức.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Fairy Tail chap 11: Natsu đi tàu hỏa

Yếu tố cân bằng trong trang trí nội thất nhà ở

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *