Cách chọn nhạc cụ cho nhóm lửa và khí

Mỗi một nhóm cung hoàng đạo đều có những đặc trưng riêng. Do đó việc lựa chọn một nhạc cụ để chơi phù hợp với tính cách cũng không giống nhau.

Sau đây là những gợi ý dành cho các cung hoàng đạo thuộc nhóm lửa và khi. Rất hợp phong thuỷ của các nhóm.

Đặc trưng của các cung hoàng đạo nhóm lửa và khí

Những người thuộc nhóm Lửa (bạch dương, sư tử, nhân mã)  là người năng động, rất sáng tạo, sôi nổi, độc đáo, có tinh thần dũng cảm và tràn đầy sức sống. Họ là những người gợi cảm, táo bạo, can đảm nhất của các cung hoàng đạo. Họ rất mạnh mẽ, tự tin, vui nhộn.

Những người thuộc nhóm Khí tượng trưng cho sự thông minh và lý trí, là nguyên tố của trí tuệ, có khả năng xâu chuỗi các sự kiện, lanh lợi và ham học hỏi. Đầu óc họ hoạt động không ngừng, luôn tìm kiếm những ý tưởng mới. Họ suy nghĩ nhiều vấn đề và cố gắng thực hiện mọi việc một cách khách quan và sâu sắc.

Họ cũng thích các cuộc đàm luận và tôn trọng ý kiến của mọi người.

Xuất phát từ những yếu tố cơ bản trong tính cách của các cung hoàng đạo mà có cách lựa chọn nhạc cụ khác nhau. Hãy lựa chọn loại nhạc cụ không chỉ phù hợp với tính cách mà còn thỏa mãn được đam mê.

Loại nhạc cụ phù hợp với nhóm lửa và khí

Cung Bạch dương

Bạch dương là cung hoàng đạo được mệnh danh là có cá tính sôi nổi và năng động. Vì vậy, trống là loại nhạc cụ phù hợp nhất. Với âm thanh sinh động, mạnh mẽ, ấm và rất bổng cùng với tính cách chăm chỉ rèn luyện thể thao nên có thể lực tốt phù hợp với nhạc cụ đòi hỏi sử dụng toàn bộ cơ thể và hoạt động liên tục như trống. Ngoài ra, loại kèn sáo Trumpet có âm thanh vang dội cũng rất phù hợp với tính cách hoạt náo như Bạch Dương.

Cung Song Tử

Đàn Ukulele rất phù hợp với tích cách vui vẻ, ham chơi của Song . Đây là một loại đàn nhỏ nhắn, xinh xắn, lạ mắt và rất dễ chơi. Song Tử có thể mang theo cây đàn Ukulele đi mọi lúc mọi nơi để chơi cho đám bạn cùng nghe. Ngoài ra, Song tử vốn thông minh nên có thể chơi loại nhạc cụ có độ khó cao như  đàn Violon.

Cung Sư Tử

Sư Tử thích biểu hiện và luôn muốn được tỏa sáng, trở thành ngôi sao trong đám đông. Với âm thanh lanh lảnh tuyệt vời của sáo nhỏ mèo cũng rất thích hợp với cung hoàng đạo này. Ngoài ra, guitar là loại nhạc cụ dễ học và rất phổ biến phù hợp cho sư tử cùng chơi với bạn bè. Đặc biệt, guitar có thể chơi được rất nhiều loại âm thanh khác nhau từ vui nhộn đến trữ tình.

Cung Thiên Bình

Thiên bình được mệnh danh là cung có năng khiếu âm nhạc nên rất dễ để chơi nhạc cụ. Với khả năng cảm thụ âm nhạc tốt nên Thiên Bình có thể chơi được các loại đàn khó như Piano. Hơn nữa tính cách mềm mại của Thiên bình rất thích hợp để chơi đàn Piano du dương, cổ điển, thanh tao.

Kèn clarinet có ngoại hình nhỏ nhưng tinh xảo, âm thanh cao quý rõ ràng, đặc biệt là đoạn âm cao, cũng là một loại nhạc cụ tinh tế dành cho một Thiên Bình yêu chuộng cái đẹp.

Cung Nhân Mã

Cũng như Song tử, nhân mã là cung hoàng ham chơi, thích đi đây đi đó. Đàn Accordion là cây đàn phù hợp, có thể mang theo bên người phù hợp với tính cách gần gũi, thân thiện của Nhân. Ngoài ra, Nhân Mã tràn ngập sống động và sức sống rất thích hợp để chơi Percussion là một loại nhạc cụ gõ,

Cung Bảo Bình

Sở hữu tính cách độc đáo, kì lạ, không giống ai nên Bảo Bình thường muốn theo đuổi những nhạc cụ dân gian truyền thống của dân tộc như sáo trúc. Bảo bình là cung hoàng đạo có biệt tài thổi sáo tàu dizi.

Ngoài ra, một loại đàn lạ nữa cũng phù hợp với sự kì quái của Bảo Bình là chiếc đàn hạc. Đây cũng rất thích hợp để Bảo Bình diễn tấu.

Để đặt hàng các sản phẩm trên, vui lòng truy cập https://nhaccuhaki.com hoặc liên hệ 0969349673 để được tư vấn tốt nhất.

Chúc bạn thành công

>> Xem thêm: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *